Đà Lạt chẳng có chi nhiều, chỉ có chút bình yên mang ra tặng bạn

Có lắm người chưa gặp vẫn thường chẳng hiểu vì sao người ta cứ đi đi về về Đà Lạt hoài như thế. Cũng có lắm người bâng khuâng vì sao không gắn bó, không phải quê hương nhưng khi nhắc đến Đà Lạt, nhiều người lại thiết tha và yêu thương đến nhường ấy. Có lẽ, chỉ những ai từng trải nghiệm, từng đặt chân đến mảnh đất này, mới có thể trả lời được trọn vẹn.
  09-12-2019

5 lý do bạn nên đón Giáng Sinh tại Đà Lạt ít nhất một lần trong đời

Giáng Sinh đang gần kề, những ngày nô nức nhất của năm đang đến thật gần. Giáng Sinh đến cũng là lúc người ta nôn nao về những chuyến đi và phân vân về những điểm đến. Hãy cùng điểm qua 5 lý do bạn nên đón Giáng Sinh tại Đà Lạt ít nhất một lần trong đời nhé!
  08-12-2019

Ban trắng vào mùa, mai anh đào ngấp nghé chạm ngõ, Đà Lạt chưa bao giờ đẹp hơn thế

Trong khi nơi nơi đang chìm trong cơn giá rét của đông về thì Đà Lạt lại ung dung bước vào những ngày đẹp nhất trong năm, nắng nhiều hơn, gió se sắt hơn cùng cảnh sắc tươi đẹp rạng ngời. Những ngày này, Đà Lạt không chỉ có nắng, có gió, có sắc trời rạng rỡ mà còn được điểm tô bởi vẻ đẹp của sắc hoa dịu dàng.
  05-12-2019

Những mùa ban trắng Đà Lạt

Giữa cái tiết trời se lạnh của Đà lạt, hoa ban trắng nở trên những con đường càng khiến Đà Lạt tinh khôi và nên thơ hơn bao giờ hết. Hoa ban trắng mang lại một khung cảnh khác và dần là một trong những vẻ đẹp không thể thiếu của mùa đông Đà Lạt.
  28-11-2019

Đà Lạt vào đông dịu dàng, ban trắng chớm nở tinh khôi

Chẳng biết tự bao giờ, cứ độ những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, khi những cơn gió đông dần kéo về se sắt cả trời, cũng là lúc người Đà Lạt mong ngóng một mùa hoa - mùa ban trắng tinh khôi đẹp như tranh vẽ. Và cũng chẳng biết tự bao giờ, loài hoa trắng mong manh này đã trở thành nét đẹp đặc trưng cho những ngày đông Đà Lạt, là nỗi nhung nhớ cho những bước chân đi về.
  26-11-2019

Điểm danh 5 cái “nhất” của Đà Lạt

Với nhiều người, Đà Lạt là mảnh đất du lịch đầy lý tưởng với muôn vàn những điều thú vị, mang đến sự bình yên cùng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đến với Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm 5 cái “nhất” sau đây.
  26-11-2019

Đà Lạt tháng 11: Dã quỳ gây thương nhớ, cỏ hồng níu chân về

Có một nỗi nhớ được gọi tên là “Nỗi nhớ Đà Lạt”. Những người chưa đi sẽ ước mơ một lần được đến mảnh đất mà ai cũng nhắc đến, người đi rồi lại mong đợi ngày trở về. Hỏi về Đà Lạt, người ta chỉ có thể gói gọn trong đôi câu “Đà Lạt đẹp lắm!”, “Đà Lạt tình lắm!” vì biết rằng, thiên ngôn vạn ngữ cũng chẳng thể gột được hết nét đẹp của nơi đây.
  15-11-2019

Những cái KHÔNG tạo nên sự khác biệt của Đà Lạt

Đà Lạt mộng mơ là một trong những thành phố đẹp bậc nhất trên dải đất hình chữ S. Không chỉ đẹp, nơi đây còn rất nhiều thứ độc nhất tạo nên ấn tượng khó phai với du khách khi ghé Đà Lạt. Hãy cùng điểm qua 3 “không” mang bản sắc của Đà Lạt qua bài viết dưới đây nhé!
  31-10-2019