Đêm Đà Lạt khúc tự tình êm ái cho tâm hồn

Đà Lạt như bọn con gái đang dậy thì, lúc nắng lúc mưa, lúc lạnh lùng, đôi khi lại nhiệt tình, nồng ấm. Thế nên đến Đà Lạt bao nhiêu lần cũng chẳng chán, vì sự mới mẻ trong nét cổ điển của người con gái này làm người ta say mê mà cũng háo hức đón chờ.
  21-08-2020

Ghé thăm Đà Lạt mùa hồng chín, điều thú vị gì đang đợi bạn?

Cứ mỗi độ hồng Đà Lạt vào mùa chín rộ cũng là lúc du khách khắp nơi tất bật chuẩn bị cho mình hành trang để trở về. Những ngày Đà Lạt mùa thu, những ngày hồng chín rực rỡ trên những cung đường, bước chân du khách lại ngẩn ngơ chẳng nỡ rời bước. Để rồi những ký ức ấy cứ mãi đọng lại thật lâu, tạo nên nỗi nhớ, niềm thương, cho những nguyên cớ trở về nhiều lần sau đó nữa.
  05-08-2020

Đà Lạt vẫn bình yên giữa tâm dịch covid 19 Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian bình lặng, ngay khi cuộc sống hè về của người dân bắt đầu khởi sắc trở lại thì đợt dịch Covid 19 bất ngờ tái bùng phát với tâm dịch Đà Nẵng. Cả nước lại tất bật quay về với thời kỳ chống dịch cao độ. Hàng loạt các công việc bị đình trệ, hàng loạt các hoạt động du lịch trở nên dở dang. Điều đáng mừng là cho đến lúc này, Đà Lạt vẫn là thành phố bình yên giữa “cơn sóng dữ” ngoài kia.
  28-07-2020

Có một Đà Lạt thanh thuần chỉ muốn giấu vào tim

Với nhiều người, Đà Lạt là điểm đến với vô vàn những điều thú vị. Với nhiều người, Đà Lạt là điểm ghé thăm để lòng thảnh thơi. Thế nhưng, trong mắt rất rất nhiều người còn lại, Đà Lạt là tất cả những gì thanh thuần nhất, dịu dàng nhất mà họ luôn cất thật sâu nơi tim, để không ai chạm đến, không ai đổi thay.
  20-07-2020

Điều gì tạo nên nét quyến rũ riêng biệt của Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ thôi đẹp trong đôi mắt của những kẻ say tình. Với mỗi người, Đà Lạt mang theo một nét quyến rũ riêng. Thế nhưng, vẫn có những điều riêng biệt sau đây tạo nên một Đà Lạt chẳng hề nhầm lẫn với bất kỳ nơi đâu.
  13-07-2020

Đà Lạt - Thành phố đâu chỉ cảm nhận bằng mắt

Có những thành phố, người ta ghé đến, tham quan rồi rời đi, đọng lại trong họ, chỉ là những hình ảnh tươi đẹp, sôi động. Thế nhưng, cũng có những thành phố mà ngay cả khi rời đi rồi, người ta vẫn canh cánh trong lòng nỗi vấn vương khôn nguôi. Và Đà Lạt chính là một thành phố như thế.
  10-07-2020

Vì sao người ta cứ hoài thương nhớ Đà Lạt mùa mưa như thế?

Đi du lịch, ai cũng mong muốn những ngày tạnh ráo, nắng đẹp. Thế nhưng, vẫn còn đó một thành phố mà cứ mỗi khi mưa đến, người ta lại dành đôi ba ngày để trở về, lặng yên chiêm nghiệm và thảnh thơi tận hưởng. Vậy vì đâu mà người ta cứ hoài thương nhớ Đà Lạt mùa mưa như thế?
  09-07-2020

Những ngày một mình nơi thành phố sương

Chẳng hiểu vì sao, Việt Nam nhiều thành phố là thế, dải đất chữ S nhiều miền đất đến vậy, thế mà mỗi lần nhắc đến những chuyến “du lịch 1 mình”, người ta lại nghĩ ngay đến Đà Lạt. Vì đâu lại như thế? Và vì đâu, Đà Lạt lại khiến những kẻ một mình an lòng đến vậy.
  09-07-2020