Có một mùa hồng Đà Lạt đang chín mọng giữa thành phố

Thu ngấp nghé cũng là lúc những quả hồng đầu tiên của thành phố ẩn hiện, báo hiệu một mùa hồng chín trở về. Hồng Đà Lạt rộ lên trong độ đầu tháng 9 cho đến hết tháng 10. Mùa hồng Đà Lạt không chỉ để lại trong du khách ấn tượng về vẻ đẹp xum xuê, rực rỡ, mà hương vị thơm ngon ấy cũng khiến nhiều người khó lòng quên được.
  04-08-2020

Đà Lạt vẫn bình yên giữa tâm dịch covid 19 Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian bình lặng, ngay khi cuộc sống hè về của người dân bắt đầu khởi sắc trở lại thì đợt dịch Covid 19 bất ngờ tái bùng phát với tâm dịch Đà Nẵng. Cả nước lại tất bật quay về với thời kỳ chống dịch cao độ. Hàng loạt các công việc bị đình trệ, hàng loạt các hoạt động du lịch trở nên dở dang. Điều đáng mừng là cho đến lúc này, Đà Lạt vẫn là thành phố bình yên giữa “cơn sóng dữ” ngoài kia.
  28-07-2020

Có một Đà Lạt thanh thuần chỉ muốn giấu vào tim

Với nhiều người, Đà Lạt là điểm đến với vô vàn những điều thú vị. Với nhiều người, Đà Lạt là điểm ghé thăm để lòng thảnh thơi. Thế nhưng, trong mắt rất rất nhiều người còn lại, Đà Lạt là tất cả những gì thanh thuần nhất, dịu dàng nhất mà họ luôn cất thật sâu nơi tim, để không ai chạm đến, không ai đổi thay.
  20-07-2020

Điều gì tạo nên nét quyến rũ riêng biệt của Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ thôi đẹp trong đôi mắt của những kẻ say tình. Với mỗi người, Đà Lạt mang theo một nét quyến rũ riêng. Thế nhưng, vẫn có những điều riêng biệt sau đây tạo nên một Đà Lạt chẳng hề nhầm lẫn với bất kỳ nơi đâu.
  13-07-2020

Đà Lạt - Thành phố đâu chỉ cảm nhận bằng mắt

Có những thành phố, người ta ghé đến, tham quan rồi rời đi, đọng lại trong họ, chỉ là những hình ảnh tươi đẹp, sôi động. Thế nhưng, cũng có những thành phố mà ngay cả khi rời đi rồi, người ta vẫn canh cánh trong lòng nỗi vấn vương khôn nguôi. Và Đà Lạt chính là một thành phố như thế.
  10-07-2020

Vì sao người ta cứ hoài thương nhớ Đà Lạt mùa mưa như thế?

Đi du lịch, ai cũng mong muốn những ngày tạnh ráo, nắng đẹp. Thế nhưng, vẫn còn đó một thành phố mà cứ mỗi khi mưa đến, người ta lại dành đôi ba ngày để trở về, lặng yên chiêm nghiệm và thảnh thơi tận hưởng. Vậy vì đâu mà người ta cứ hoài thương nhớ Đà Lạt mùa mưa như thế?
  09-07-2020

Những ngày một mình nơi thành phố sương

Chẳng hiểu vì sao, Việt Nam nhiều thành phố là thế, dải đất chữ S nhiều miền đất đến vậy, thế mà mỗi lần nhắc đến những chuyến “du lịch 1 mình”, người ta lại nghĩ ngay đến Đà Lạt. Vì đâu lại như thế? Và vì đâu, Đà Lạt lại khiến những kẻ một mình an lòng đến vậy.
  09-07-2020

Đà Lạt - Thành phố của những ngày mưa buồn thênh thang

Mưa ướt át, mưa buồn thênh thang, mưa tưới đẫm cõi lòng - đó luôn là những xúc cảm mưa Đà Lạt mang đến cho bước chân người lỡ gặp. Những ngày mưa Đà Lạt thường buồn lắm, nét buồn thấm đẫm lên cảnh sắc cỏ cây, lên cõi lòng ai vừa chợt sáng sủa. Thế là lại buồn, lại nhớ. Vậy mà mỗi độ xa rời, những cơn mưa ấy luôn là điều khiến giấc mơ người ướt đẫm mỗi đêm khi nhớ về phố núi nhỏ nhắn.
  06-06-2020