Khám phá địa các địa điểm bỏ hoang thu hút khách du lịch tại Đà Lạt

Ở Đà Lạt có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch mà mọi người có thể đến khám phá và thư giãn. Nhưng không phải ai ai cũng có thể tìm đến các địa điểm dưới đây để tìm hiểu. Với vẻ đẹp bí ẩn và sức hút kỳ lạ của những nơi này, hãy cùng Amazing khám phá một số địa điểm bỏ hoang ở đà Lạt cực thu hút khách du lịch nhé!!!
  29-12-2020

4 quán cà phê vợt lâu đời nhất ở Đà Lạt

Một buổi sáng sớm tinh mơ, dậy ngắm phố phường, cảm nhận cuộc sống đời thường bình dị của người Đà Lạt, chắc hẳn các bạn không thể nào bỏ qua được nét văn hóa truyền thống đặc sắc không chỉ riêng Đà Lạt mà còn ở Việt Nam đó chính là cà phê vợt. Hãy cùng Amazing tìm hiểu 4 quán cà phê vợt lâu đời và nổi tiếng nhất ở Đà Lạt nhé!
  24-09-2020

Đà Lạt – Lời tự tình của những gã mộng mơ

Thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay làm con người ta bị xoay vòng với những bộn bề của cuộc sống, bận rộn với những mối quan hệ xã giao nửa vời, mệt mỏi với không khí ngột ngạt của thành phố. Khát vọng của những người trẻ là luôn khát khao được chứng tỏ bản thân, thể hiện chính mình, nhưng cũng có một số người chỉ muốn về quê nuôi cá và trồng thêm rau, tìm về chốn yên bình với cuộc sống giản dị.
  19-09-2020

Hương sắc mùa thu Đà Lạt - mùa hồng chín thoảng khắp phố phường

Chẳng ai biết rằng cây hồng tại sao lại phủ khắp Đà Lạt, khi mà không phải chăm sóc cầu kỳ, không cần tưới tiêu hàng ngày, cũng không cần kén chọn loại đất, trong sương gió nó cứ thế phát triển, đơm hoa, kết trái trĩu ngọt như một điều dĩ nhiên của thành phố này.
  17-09-2020

Tháng 10, dã quỳ phủ khắp Đà Lạt- Mùa vàng nơi vùng cao Tây Nguyên

Hoa dã quỳ, loài hoa đặc biệt của vùng cao Tây Nguyên, nổi bật nhất là ở Đà Lạt. Một loài hoa dại với sức sống mạnh mẽ, vẻ đẹp rực rỡ nổi bật khắp những cung đường, phủ khắp những triền đồi bằng sắc màu vàng rực.
  17-09-2020

Tháng 10 săn dã quỳ trên những cung đường Đà Lạt đẹp ngất ngây

Dã quỳ nở rộ khắp các cung đường Đà Lạt từ cuối tháng 9 đầu tháng 10. Một loài hoa dại với sức sống mãnh liệt và sắc vàng rực rỡ.
  17-09-2020

Đà Lạt mùa săn mây, khoảng trời của những kẻ mơ mộng

Đà Lạt mùa nào cũng khiến dân tình phải đổ gục, từ không khí se lạnh đến những người dân Đà Lạt thân thiện mến khách. Và cũng không thể nói đến những cảnh đẹp hút hồn du khách của thành phố này, hãy xem một khung trời mơ mộng của Đà Lạt vào buổi sáng sớm nhé!
  17-09-2020

Một ngày mùa thu Đà Lạt

Mùa thu Đà Lạt như một cô nàng cuốn hút làm say đắm những tâm hồn mỏng manh. Buổi sáng mùa thu sương mù giăng kín lối, trưa thì lại như một cô nàng mùa hạ nóng ấm, chiều chiều lại như một cô nàng mùa xuân tươi mát và buổi tối lại khoác lên mình bộ áo của mùa đông với không khí se lạnh đặc trưng của vùng cao Tây Nguyên.
  17-09-2020