Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Cảnh thần tiên chốn trần gian

Đà Lạt mông mơ luôn nổi danh với nhiều khung cảnh như chốn thần tiên. Với khí hậu ôn hòa 4 mùa nên du khách có thể ghé thăm nơi đây bất kì thời gian nào trong năm. Mỗi mùa, du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc khác nhau rất đặc biệt. Nhưng, với mùa đông ở Đà Lạt lại được nhiều du khách lựa chọn hơn. Khi đến Đà Lạt vào mùa đông, du khách không thể quên được Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt đầy mộng mơ, có thể thưởng thức những trái hồng thơm ngọt giữa vườn hồng chín rộ, những con đường hoa Dã Quỳ nở rộ,…
  20-09-2019

Thu Đà Lạt - Vàng ươm sắc Dã Quỳ gọi nắng về

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt là sắc hoa gọi nắng về của thành phố mù sương. Trải qua một quãng mùa hạ mưa rơi trắng trời, Dã Quỳ chớm nở khi sắc nắng vừa hửng lên, nhuộm vàng cả thành phố thơ mộng, mang đến chút ấm áp sau những ngày thành phố ẩm ương. Đà Lạt mùa Dã Quỳ, Đà Lạt mùa vào thu.
  20-09-2019

Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một… “Đà Lạt”

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc vì sao mình lại “say” Đà Lạt đến vậy chưa? Người ta vẫn luôn bảo, Đà Lạt là thành phố tổng hòa của rất nhiều vẻ đẹp khác nhau: có chút gì đó tinh tế, thơ mộng như Hàn Quốc; có chút man mác buồn vương của gam màu nước Nhật và cả những khung cảnh cổ kính, uy nghi tựa trời Tây. Quả thật, cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một… “Đà Lạt”, thế nên người ta cứ mãi đến rồi mãi thương.
  15-09-2019

Để mị nói cho nghe: Mùa hạ Đà Lạt “tình” như thế nào

Những ngày hạ về, khi khắp nơi đều chìm trong cơn than thở “oi bức” của đất trời, thì nơi Tây Nguyên xinh đẹp, lại có một mảnh đất đang bước vào những ngày hạ xanh trong và dịu mát. Đà Lạt những ngày hạ vẫn có nắng, vẫn có chút hanh hao thế nhưng vẫn nhiều hơn những đợt gió mát lành, những cơn mưa ẩm ướt bên hiên cửa. Đà Lạt những ngày hạ, là nơi hoàn hảo để người ta “ẩn nấp” tránh nóng, tránh nắng, là khung trời thơ mộng ru hời nhẹ nhàng.
  14-09-2019

Du xuân Đà Lạt với 7 điểm đến nổi bật của xứ ngàn hoa

Du lịch Đà Lạt chưa bao giờ hết “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Điểm đến nào của Đà Lạt cũng thú vị, nét đẹp nào của Đà Lạt cũng dễ dàng khiến du khách say lòng. Đà Lạt luôn đẹp, luôn mộng mơ trong tâm trí của những ai từng ghé đến. Nếu có dịp đến Đà Lạt trong những ngày xuân tới đây, bạn đừng bỏ qua 7 điểm đến này nhé!
  12-09-2019

Ma rừng lữ quán, tiên cảnh giữa rừng sâu núi thẳm

Ma Rừng Lữ Quán là một khu du lịch nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km nằm nơi sơn cùng thủy tận của núi rừng Tây Nguyên. Đây là nơi rất đáng đến của những người có tình yêu mãnh liệt với núi rừng, thiên nhiên hoang dã, thích sự bình yên và tránh xa cuộc sống xô bồ tấp nập thường ngày.
  12-09-2019

Giới thiệu về Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới với nhiều tên gọi thân thương như : thành phố ngàn hoa, thành phố ngàn thông, thành phố sương mù, thành phố của tình yêu và nổi nhớ hay Paris thu nhỏ,… Đây là thành phố hơn 120 năm tuổi được người Pháp xây dựng để làm nơi nghỉ dưỡng, hồi sức cho lính viễn chinh Pháp trong thời kì xâm lược Việt Nam.
  12-09-2019

Đà Lạt mưa ký ức

Những ngày này Đà Lạt đang bước vào mùa mưa, những cơn mưa chiều Đà Lạt luôn mang cảm giác man mác cho lòng người. Trong cái se lạnh, ngồi tại An ngắm con mưa đang rơi ngoài cửa sổ bồng thấy mọi thứ buồn tênh. Nhưng Đà Lạt mà thiếu mưa thì không còn là Đà Lạt nữa, có lẽ do trời lạnh và mưa nên Đà Lạt cần tình yêu để sưởi ấm cho nhau.
  12-09-2019