Đà Lạt mùa hoa Phượng Tím

Đà Lạt Xuân về là lúc hàng trăm loài hoa lại khoe sắc thắm khắp các con đường và trong số đó có một loài hoa không quá ồn ào và hào nhoáng, Phượng Tím vẫn âm thầm khoe sắc tím của mình trên các lối đi quen thuộc.
  06-09-2019

Chợ Âm Phủ - Nét quyến rũ đầy duyên dáng của du lịch Đà Lạt

Thật khó để có thể liệt kê đủ đầy vẻ đẹp của Đà Lạt thương yêu. Tất cả những gì thuộc về thành phố này, đều ý vị và toát lên vẻ đẹp dịu dàng khác nhau. Nhắc đến du lịch Đà Lạt, người ta có thể liệt kê được ngay hàng loạt những điểm đến xinh đẹp, những biểu tượng chưa bao giờ thôi “hot” của thành phố. Trong đó, có lẽ cái tên “Chợ m Phủ” hay còn gọi là “Chợ đêm Đà Lạt” là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
  05-09-2019

Đà Lạt thành phố của ngàn hoa

Hơn 120 năm trước, người Pháp đã quy hoạch và kiến tạo Đà Lạt như 1 đô thị sinh thái - “phố trong rừng”, một vườn hoa lộng lẫy giữa xứ Đông Dương. Theo thời gian, Đà Lạt hôm nay đã trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước, đồng thời nơi đây vẫn được ưu ái gọi bằng cái tên thành phố ngàn hoa.
  05-09-2019

Đà Lạt có chi mà về già ai cũng muốn tìm đến nương náu an yên

Người ta vẫn thường nhắc đến Đà Lạt như một chốn ngơi nghỉ của tâm hồn. Chẳng biết từ bao giờ, mảnh đất này đã trở thành chốn hò hẹn thân thuộc của những kẻ bỗng nhiên cảm thấy thực tại trở nên nhọc nhằn. Thế là lại đi, lại trở về với cây cỏ, với núi non xanh ngần, với tiếng thông reo ngày đêm hùng vĩ. Tôi từng nghe không ít người bảo nhau rằng, về già chỉ muốn tìm đến Đà Lạt để được nương náu an yên.
  03-09-2019

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Sân chơi thú vị cho những tín đồ yêu Đà Lạt

Đà Lạt luôn là mảnh đất hứa cho những tâm hồn yêu cái đẹp, yêu sự bình yên cùng nhịp sống thảnh thơi nhẹ nhàng. Những khoảnh khắc được ghi lại tại thành phố này luôn khiến nhiều người say lòng bởi vẻ đẹp như tranh, như họa. Với mong muốn mang đến sân chơi cho các tín đồ Đà Lạt, Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo & Du Lịch Ấn Tượng Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.
  30-08-2019