Đến Đà Lạt ăn gì? Đến ngay Meokssam BBQ DA LAT thôi!

Tiết trời Đà Lạt se lạnh khiến ẩm thực ấm nóng lên ngôi tại thành phố này. Đêm Đà Lạt, người ta vẫn thường hò hẹn cùng nhau, quây quần bên nồi lẩu hay bếp lò nướng thơm phức, thưởng thức mỹ vị ngon tuyệt trần đời. Và Meokssam BBQ DA LAT chính là một trong những điểm hẹn lý tưởng như thế.
  28-07-2020

Thưởng thức hương vị ẩm thực Á - Âu hòa quyện tại Nhà hàng Golf Valley

Ẩm thực Đà Lạt là một trong những điểm ấn ấn tượng của du lịch thành phố này. Đến Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể có hẳn cho mình một hành trình “food tour” nhiều thú vị. Và đặc biệt, đừng bỏ qua Nhà hàng Golf Valley - tọa điểm Thưởng thức hương vị ẩm thực Á - Âu siêu ngon tại Đà Lạt nhé!
  28-07-2020

No say cùng bữa tiệc đậm đà hương sắc ẩm thực Tây Nguyên

Ẩm Thực Đà Lạt luôn là điều mà người người mong muốn được trải nghiệm khi ghé đến thành phố này, đặc biệt là ẩm thực mang đậm hương sắc núi rừng Tây Nguyên. Một trong những điểm thưởng thức ẩm thực Đà Lạt nổi tiếng có thể kể đến chính là: Quán Khương Duy - Gà nướng cơm lam.
  28-07-2020

Đặc sắc khung cảnh đêm Đà Lạt tại The Dreamer villa & coffee sky view

Một trong những điều tuyệt vời nhất tại Đà Lạt mà khách phương xa ghé thăm luôn muốn được trải nghiệm chính là ngắm nhìn khung cảnh thành phố, núi đồi khi đêm về. Và một trong những tọa độ tuyệt vời để chiêm ngưỡng khung cảnh ấy chính là The Dreamer villa & coffee sky view.
  28-07-2020

Đắm say cùng khung cảnh rợp sắc hoa cẩm tú cầm tinh khôi

Thiên đường hoa Đà Lạt chưa bao giờ khiến người bạn phương xa ghé thăm phải thất vọng bởi cảnh sắc của chính mình. Với sắc hoa tô điểm quanh năm, Đà Lạt luôn mang đến cho du khách những ký ức thật đẹp, thật đáng nhớ. Và trải nghiệm tại Đồng hoa cẩm tú cầu mới hứa hẹn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  28-07-2020

Rainy Coffee - Quán cafe hoài cổ đi cùng Đà Lạt 20 năm tuổi đời

Đến Đà Lạt hôm nay, không khó để có thể tìm được một quán cà phê thư giãn. Thế nhưng, tìm được một nơi vừa có khuôn viên thoải mái, vừa mang nét đẹp hoài cổ, vừa thấm đượm nét đẹp tháng năm cũng như tĩnh tại yên bình thì dường như chỉ Rainy Coffee Dalat mới có.
  28-07-2020

Rainy Coffee - Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt

Giữa vô vàn những quán cà phê với tuổi đời rất trẻ xuất hiện mỗi ngày một nhiều hơn trên mảnh đất thơ mộng Đà Lạt, vẫn còn đó một nơi lặng lẽ đi cùng tuổi xuân của biết bao thế hệ người dân phố núi. Rainy Coffee - Cái tên mà chỉ nhắc đến thôi, lòng người lại bất chợt xuyến xao vì bao ký ức bất chợt ùa về.
  28-07-2020

"Đưa nhau đi trốn" nơi góc nhỏ Đà Lạt thật êm, thật hiền

Giữa Đà Lạt là một khoảng trời bình yên nhẹ nhàng. Giữa khung trời bình yên nhẹ nhàng ấy là một góc nhỏ thật xinh, thật yêu. Nếu lòng ai đang mong một góc "tạm trốn" như thế, luôn có Him Cafe đang đón đợi bạn.
  28-07-2020