Những khách sạn độc đáo và hấp dẫn tại Đà Lạt

Để có những chuyến du lịch Đà Lạt trọn vẹn thì bạn cần bỏ túi những khách sạn, resort cực đẹp mà lại có được không gian tĩnh lặng, tiện nghi, thoải mái, danh sách những khách sạn độc đáo và đẹp nhất Đà Lạt sẽ giúp bạn có những bí kíp đó.
  12-05-2020

Với 8 địa điểm chụp ảnh đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Đà Lạt

Với 8 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Đà LạtBên cạnh không khí mát mẽ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi này còn là một trong những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam.
  12-05-2020

Du lịch Đà Lạt bắt đầu khởi sắc sau khi chính phủ công bố dừng cách ly xã hội

Tính đến thời điểm này, đã 8 ngày liên tiếp cả nước không ghi nhận thêm ca nhiễm bệnh nào. Sau những ngày cách ly, tình hình dịch bệnh đã có những bước cải thiện rõ rệt. Chính vì thế, những thành phố du lịch cũng dần được hồi sinh, trong đó có cả Đà Lạt.
  26-04-2020

Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt

Hiện tại, mặc dù chủ trương cách ly xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã được nới lỏng, thế nhưng, các dịch vụ vẫn chưa thực sự hoạt động trơn tru trở lại. Trong đó có cả dịch vụ vận chuyển. Chính vì thế, nếu có nhu cầu di chuyển giữa Sài Gòn - Đà Lạt trong những ngày này, bạn có thể lựa chọn Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt của Amazing Đà Lạt.
  26-04-2020

Bắt đầu từ 23/04 du lịch Đà Lạt được gỡ bỏ các hạn chế về dịch vụ

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội theo quy định của Chính phủ để phòng chống dịch Covid, đến 23/04 du lịch Đà Lạt đã có bước khởi sắc khi các hạn chế về dịch vụ được gỡ bỏ. Thành phố đang dần trở về những ngày tươi tắn, tràn đầy sức sống.
  25-04-2020

Hoạt động du lịch Đà Lạt dần khôi phục từ ngày 16/04

Sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh cùng phương án giãn cách xã hội đã gần như đóng băng tạm thời ngành du lịch. Đà Lạt cũng không ngoại lệ. 15 ngày trôi qua, Đà Lạt hiện vẫn là thành phố an toàn và đang dần “thức giấc” sau giấc ngủ tạm thời.
  16-04-2020

Chơi gì ở chợ đêm Đà Lạt?

Chợ đêm Đà Lạt không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn của Đà Lạt mà nơi đây còn mang nhiều nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây. Đến Đà Lạt, dạo chợ đêm luôn là hoạt động vui chơi về đêm mà hiếm du khách nào bỏ qua, dù đó có là lần thứ bao nhiêu họ ghé đến nơi đây đi chăng nữa. Vậy chơi gì ở chợ đêm Đà Lạt, hãy cùng tìm hiểu nhé!
  16-04-2020

Du lịch Đà Lạt dần “hồi phục” sau những ngày “đóng băng” vì dịch bệnh

Dịch viêm phổi cấp đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều mặt của xã hội, đặc biệt là kinh tế, trong đó phải kể đến du lịch. Tất cả các thành phố du lịch trọng điểm của cả nước đều đồng loạt “đóng băng” trong thời điểm nhạy cảm. Sau thời gian giãn cách xã hội theo chủ trương của chính phủ, du lịch Đà Lạt đang dần “hồi phục”.
  15-04-2020