Vườn Thượng Uyển Bay - Vẻ đẹp diệu kỳ của vùng đất thần tiên

Xuất hiện với vẻ đẹp chỉn chu đầy ấn tượng, khu du lịch tâm linh Vườn Thượng Uyển Bay Đà Lạt đã thành công khơi dậy sự hứng thú của nhiều du khách gần xa. Sự đầu tư công phu cùng vẻ đẹp diệu kỳ tựa chốn tiên cảnh của nơi đây chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời cho những bước chân ghé đến.
  20-02-2020

Đà Lạt là điểm đến an toàn trong đại dịch Virus Corona

Ngành du lịch cả nước đều đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch viêm phổi cấp - Virus Corona. Và du lịch Đà Lạt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những ngày qua, du lịch Đà Lạt đã có những khởi sắc đáng mừng.
  19-02-2020

Du lịch Đà Lạt giữa “tâm bão” virus Corona

Những ngày qua, dịch viêm phổi virus Corona đang trở thành nỗi lo của toàn nhân loại. Không chỉ Trung Quốc - tâm dịch, mà Việt Nam, những ảnh hưởng từ đại dịch này cũng đã có những tác động tiêu cực nhất định. Đặc biệt là với du lịch - thế mạnh của khá nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.
  13-02-2020

Du lịch Đà Lạt “lao đao” vì virus Corona

Đại dịch Corona bùng phát không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của toàn nhân loại mà còn khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng tê liệt. Trong đó, ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ phải kể đến ngành du lịch.
  13-02-2020

Đà Lạt - Điểm đến du lịch an toàn giữa “cơn bão” virus Corona

Virus Corona đang thực sự trở thành mối lo của toàn cầu, không chỉ với sức khỏe của nhân loại mà còn ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, đặc biệt là du lịch. Trước tình hình bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Đà Lạt vẫn đang là điểm đến an toàn cho khách du lịch.
  13-02-2020

Vì sao nên lựa chọn Đà Lạt để du lịch trong giai đoạn dịch Virus Corona?

Hiện nay, du lịch của nhiều thành phố đang ở trong tình trạng báo động vì ảnh hưởng của virus Corona. Đa phần các thành phố đón nhiều lượt khách Trung Quốc trước kia đều lâm vào tình trạng vắng vẻ. Trong tình hình chung đó, Đà Lạt vẫn đang là thành phố được đa phần du khách ghé thăm. Vậy đâu là lý do?
  13-02-2020

Du lịch Đà Lạt tự túc là xu hướng an toàn cho mùa dịch virus Corona

Làm thế nào để du lịch an toàn giữa mùa dịch Corona đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Nên du lịch theo hình thức nào? Nên lựa chọn tour hay đi theo dạng tự túc. Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh, thì du lịch Đà Lạt theo hình thức tự túc sẽ là xu hướng an toàn hơn cả.
  13-02-2020

Những giải pháp an toàn để du lịch Đà Lạt giữa cơn bão virus Corona

Trong thời điểm nhạy cảm với dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, làm thế nào để có thể đảm bảo được sức khỏe, sự an toàn cho bản thân trong những chuyến du lịch? Hãy cùng ghi nhớ một số “gạch đầu dòng” nho nhỏ sau đây nhé!
  13-02-2020