Có một HongKong Cổ Trấn 1994 “chuẩn xịn” “bên hông” Đà Lạt

Thời gian càng chảy trôi, cuộc sống càng hiện đại, người ta lại càng cố gắng trân trọng và giữ gìn những nét đẹp cổ xưa. Không chỉ là trách nhiệm mà càng lúc càng trở thành niềm đam mê của rất nhiều người. Đến Đà Lạt hôm nay, các “tín đồ” cổ trang đã có cho mình một nơi tuyệt vời để check-in - một HongKong Cổ Trấn 1994 “chuẩn xịn” “bên hông” Đà Lạt.
  28-07-2020

I.XORA Homestay Coffee - Vùng đất “sống ảo” tuyệt đỉnh tại Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến mảnh đất mà “1 mét vuông, 1 chục góc sống ảo”. Thành phố này dường như chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng với cảnh sắc như thơ như họa của mình. Và giữa không gian thành phố bình yên ấy, có một I.XORA Coffee tuyệt sắc đang đợi bước chân bạn ghé về khám phá.
  28-07-2020

Đà Lạt vẫn bình yên giữa tâm dịch covid 19 Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian bình lặng, ngay khi cuộc sống hè về của người dân bắt đầu khởi sắc trở lại thì đợt dịch Covid 19 bất ngờ tái bùng phát với tâm dịch Đà Nẵng. Cả nước lại tất bật quay về với thời kỳ chống dịch cao độ. Hàng loạt các công việc bị đình trệ, hàng loạt các hoạt động du lịch trở nên dở dang. Điều đáng mừng là cho đến lúc này, Đà Lạt vẫn là thành phố bình yên giữa “cơn sóng dữ” ngoài kia.
  28-07-2020

King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay

Du lịch Đà Lạt luôn là mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều dịch vụ cũng như công ty du lịch phát triển. Từ những công ty nhỏ đến những công ty quy mô, tất cả đều góp phần tạo nên một “sân chơi” cạnh tranh đầy thú vị. Và trong những công ty kể trên, không thể bỏ qua cái tên King Đà Lạt Travel thương hiệu du lịch hàng đầu Đà Lạt hiện nay.
  25-07-2020

King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, đặc biệt là với những du khách lần đầu ghé thăm thành phố, thì việc bỡ ngỡ là điều tất yếu. Thế nên, sự tồn tại của các công ty dịch vụ du lịch sẽ phần nào hỗ trợ du khách trong việc sắp xếp cũng như có được chuyến đi hoàn hảo cho riêng mình. Và King Travel sự lựa chọn hàng đầu khi du lịch Đà Lạt chính là một trong những công ty ra đời với sứ mệnh như thế.
  25-07-2020

King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng

Tour Đà Lạt 1 ngày hiện là một trong những dịch vụ rất được du khách ưa chuộng. Lựa chọn tour trong ngày, du khách vừa có thể thoải mái tham quan khắp nơi, vừa thưởng thức được ẩm thực Đà Lạt tuyệt vời cho bữa trưa và tiết kiệm được thời gian cho toàn chuyến đi. Vậy đâu là đơn vị tổ chức tour đáng tin cậy ở Đà Lạt? Hãy cùng đến với King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng.
  25-07-2020

Dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt - King Travel

Không riêng gì Đà Lạt, du lịch bất cứ địa danh nào cũng thế, ai cũng muốn biết được thật nhiều những thông tin cũng như những câu chuyện xoay quanh mỗi điểm dừng chân. Hiểu được mong muốn vừa tự do trong hành trình, vừa hiểu được thật nhiều những thông tin thú vị, King Travel đã cho ra đời dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Lạt.
  25-07-2020

Vì sao nên lựa chọn tour Đà Lạt trong ngày của King Travel?

Sự đa dạng của các công ty dịch vụ du lịch hiện nay tại Đà Lạt mang đến cho du khách nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng cũng tạo nên sự băn khoăn khi không biết đâu mới là nơi thật sự uy tín. Tuy là cái tên mới trong sân chơi đầy tính cạnh tranh này nhưng King Travel đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều du khách. Vậy Vì sao nên lựa chọn tour Đà Lạt trong ngày của King Travel?
  25-07-2020