Xắp xắp Đà Lạt món ăn mang đến sự khác biệt

Xắp Xắp là một món ăn vặt gây sự tò mò và lạ lẫm với hầu hết mọi du khách khi đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Xắp Xắp được làm từ đu đủ bào sợi nhỏ, trộn với gan heo và một số gia vị khác, tên gọi kỳ lạ này xuất phát từ cách người bán hàng rong thường lấy chiếc chéo xắp vào nhau để tạo ra âm thanh gây sự thu hút.
  05-09-2019

Lẩu Hong Kong ChungKing Express – Địa điểm ẩm thực mê hoặc khi đến với Đà Lạt

Đà Lạt mộng mơ luôn là điểm du lịch thu hút được cả du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Kết hợp với việc tham quan những danh lam thắng cảnh tại đây, thì nền ẩm thực của Đà Lạt cũng là điều khiến nhiều du khách chú ý và thưởng thức.
  04-09-2019

Đà Lạt ăn gì để vừa rẻ, vừa ngon?

Ẩm thực Đà Lạt không chỉ ngon, độc đáo, đa dạng mà còn cực kỳ rẻ. Chính vì thế, ghé đến Đà Lạt, bạn chỉ lo mỗi việc ăn sao cho bằng hết chứ không phải làm sao đủ kinh phí để ăn. Bạn tin không, chỉ với 50k, bạn có thể dư sức càn quét các món ngon ở Đà Lạt. Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi: “Đà Lạt ăn gì để vừa rẻ, vừa ngon?” nhé!
  04-09-2019

Nậm nướng Đà Lạt – Quán nướng Đà Lạt ấn tượng của phố sương mù

Đà Lạt vốn mộc mạc nhưng không mất đi phần lãng mạn và cuốn hút. Khi đến với nơi đây, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian thơ mộng, mà bạn còn có thể thưởng thức vô vàn những món ăn đặc trưng mang hương vị riêng của Đà Lạt.
  03-09-2019

Ăn trưa ở Đà Lạt, top địa điểm không thể bỏ qua

Ẩm thực Đà Lạt luôn khiến rất nhiều tín đồ ẩm thực phải thích thú. Ghé đến Đà Lạt, bạn không cần lo lắng đến việc không có gì để ăn mà phải để tâm đến vấn đề: Ăn sao cho bằng hết được những món ngon của ẩm thực thành phố này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những địa điểm ăn trưa ở Đà Lạt mà chỉ cần ăn một phát là ghiền ngay.
  31-08-2019