Đến Ming Yang Lẩu Quán thưởng thức bữa tiệc chuẩn vị Trung Hoa

Tiết trời se lạnh của Đà Lạt, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể quây quần bên nhau, thưởng thức bữa tiệc lẩu ấm nóng sực nức. Đà Lạt không thiếu những địa điểm lẩu nướng nổi tiếng. Thế nhưng, ghé đến Min Yang Lẩu Quán, bạn sẽ cảm nhận được thật nhiều những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
  28-07-2020

Thưởng thức bữa tối chuẩn Âu giữa lòng thành phố bình yên

Đà Lạt chưa bao giờ khiến những bước chân ghé thăm thất vọng, dù là cảnh sắc, con người hay những chốn hò hẹn dịu dàng, êm ả như chính hơi thở của thành phố này. Ghé thăm Đà Lạt và mong muốn một bữa ăn chuẩn Âu trong không gian tình tứ như thơ thì Rusco Kitchen chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  28-07-2020

Hiện thực hóa giấc mơ “xuyên không” cùng không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt

Bạn là fan của những thước phim cổ trang? Bạn đã từng không ít lần mong muốn được hóa thân thành một nhân vật thần thoại nào đó, khoác lên mình chiếc áo phiêu lãng, tay phất theo chiếc quạt, đối ẩm, ngâm thơ lãng quên hồng trần mỏi mệt. Vậy thì không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt đích xác dành cho bạn rồi!
  28-07-2020

Trải nghiệm trọn vẹn ẩm thực Đà Lạt tại KHÉT 2 Lẩu Nướng Cơm Lam số 1 Lê Thị Hồng Gấm

Đến Đà Lạt, đi đâu để thưởng thức được trọn vẹn tất cả tinh hoa ẩm thực của thành phố? Ghé ngay KHÉT 2 Lẩu Nướng Cơm Lam số 1 Lê Thị Hồng Gấm bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì hàng loạt các món ăn chuẩn vị Đà Lạt luôn có sẵn tại đây.
  28-07-2020

Ba bữa một ngày ấm bụng tại Hill Cuisine Dalat

Đà Lạt hôm nay, bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng của cảnh sắc thiên nhiên thì hương vị ẩm thực cũng là điều khiến du khách phương xa nhớ hoài, nhớ mãi. Ẩm thực Đà Lạt, chưa từng đóng khung trong bất cứ một giới hạn nào, mà luôn sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng ẩm thực vốn có. Và Hill Cuisine Dalat là một trong những địa điểm ẩm thực mang sắc màu như thế!
  28-07-2020

Về Đà Lạt, ghé đến Lẩu nhúng Wucheng, thưởng thức vị lẩu Đài Loan thơm ngon khó cưỡng

Lẩu nóng ấm áp, hương vị nồng nàn luôn là món ăn khó cưỡng với mỗi du khách khi ghé đến Đà Lạt. Chẳng có tiết trời nơi đâu phù hợp hơn cho việc thưởng thức món ăn ấm áp này hơn Đà Lạt. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm thưởng thức hương vị lẩu Đài Loan ngon ngất ngây: Wucheng Lẩu Đài Loan
  28-07-2020

“Đổi gió” cùng hương vị hải sản tươi mới tại Seafood King

Đến Đà Lạt, đâu nhất thiết phải thưởng thức các món đặc sản của rừng, bởi còn đó rất nhiều hương vị độc đáo khác nữa. Trong đó, không thể nào bỏ qua “vương quốc” hải sản Seafood King với hàng loạt những món ăn đậm đà hương sắc. Chần chừ chi nữa mà không khám phá ngay thôi nào!
  28-07-2020

Có một Diễm Xưa vẫn ngày ngày lưu giữ những ký ức vô giá về Trịnh

Khi lớp bụi thời gian dần phủ mờ tất cả, điều người ta lưu giữ lại, chỉ là những mảng màu ký ức. Và Trịnh trong lòng người yêu nhạc mãi mãi là một mảng màu trân quý như thế. Những ký ức về ông, những sáng tác của ông, dù qua bao thế hệ đi chăng nữa, vẫn vẹn nguyên giá trị như ngày đầu tiên. Và bạn biết không, ở nơi Đà Lạt nhỏ bé ấy, vẫn còn một nơi ngày ngày lưu giữ những ký ức vô giá về Trịnh - Phòng trà Diễm Xưa.
  28-07-2020