Hiện thực hóa giấc mơ “xuyên không” cùng không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt

Bạn là fan của những thước phim cổ trang? Bạn đã từng không ít lần mong muốn được hóa thân thành một nhân vật thần thoại nào đó, khoác lên mình chiếc áo phiêu lãng, tay phất theo chiếc quạt, đối ẩm, ngâm thơ lãng quên hồng trần mỏi mệt. Vậy thì không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt đích xác dành cho bạn rồi!
  28-07-2020

Trải nghiệm trọn vẹn ẩm thực Đà Lạt tại KHÉT 2 Lẩu Nướng Cơm Lam số 1 Lê Thị Hồng Gấm

Đến Đà Lạt, đi đâu để thưởng thức được trọn vẹn tất cả tinh hoa ẩm thực của thành phố? Ghé ngay KHÉT 2 Lẩu Nướng Cơm Lam số 1 Lê Thị Hồng Gấm bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì hàng loạt các món ăn chuẩn vị Đà Lạt luôn có sẵn tại đây.
  28-07-2020

Ba bữa một ngày ấm bụng tại Hill Cuisine Dalat

Đà Lạt hôm nay, bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng của cảnh sắc thiên nhiên thì hương vị ẩm thực cũng là điều khiến du khách phương xa nhớ hoài, nhớ mãi. Ẩm thực Đà Lạt, chưa từng đóng khung trong bất cứ một giới hạn nào, mà luôn sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng ẩm thực vốn có. Và Hill Cuisine Dalat là một trong những địa điểm ẩm thực mang sắc màu như thế!
  28-07-2020

Về Đà Lạt, ghé đến Lẩu nhúng Wucheng, thưởng thức vị lẩu Đài Loan thơm ngon khó cưỡng

Lẩu nóng ấm áp, hương vị nồng nàn luôn là món ăn khó cưỡng với mỗi du khách khi ghé đến Đà Lạt. Chẳng có tiết trời nơi đâu phù hợp hơn cho việc thưởng thức món ăn ấm áp này hơn Đà Lạt. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm thưởng thức hương vị lẩu Đài Loan ngon ngất ngây: Wucheng Lẩu Đài Loan
  28-07-2020

“Đổi gió” cùng hương vị hải sản tươi mới tại Seafood King

Đến Đà Lạt, đâu nhất thiết phải thưởng thức các món đặc sản của rừng, bởi còn đó rất nhiều hương vị độc đáo khác nữa. Trong đó, không thể nào bỏ qua “vương quốc” hải sản Seafood King với hàng loạt những món ăn đậm đà hương sắc. Chần chừ chi nữa mà không khám phá ngay thôi nào!
  28-07-2020

Có một Diễm Xưa vẫn ngày ngày lưu giữ những ký ức vô giá về Trịnh

Khi lớp bụi thời gian dần phủ mờ tất cả, điều người ta lưu giữ lại, chỉ là những mảng màu ký ức. Và Trịnh trong lòng người yêu nhạc mãi mãi là một mảng màu trân quý như thế. Những ký ức về ông, những sáng tác của ông, dù qua bao thế hệ đi chăng nữa, vẫn vẹn nguyên giá trị như ngày đầu tiên. Và bạn biết không, ở nơi Đà Lạt nhỏ bé ấy, vẫn còn một nơi ngày ngày lưu giữ những ký ức vô giá về Trịnh - Phòng trà Diễm Xưa.
  28-07-2020

Tìm đến quán ăn “nức tiếng gần xa” của Đà Lạt - Vương Gia Quán

Sau một ngày rong chơi khắp nơi, còn gì tuyệt hơn khi có thể tìm được cho mình một địa điểm ẩm thực thú vị để xoa dịu “chiếc bụng đói”. Và một trong những nơi bạn không thể nào bỏ lỡ trong chuyến hành trình “khám phá ẩm thực” tại Đà Lạt chính là Vương Gia Quán. Đẹp mắt, ngon miệng, những điều tuyệt vời tại Vương Gia Quán chắc chắn sẽ để lại trong thực khách nhiều trải nghiệm thú vị.
  28-07-2020

Vi vu Đà Lạt, “lai rai” cùng lẩu - nướng Bò tơ Cậu Phùng Quán thơm ngon khó cưỡng

Bên cạnh những địa điểm tham quan thơ mộng nổi tiếng thì ẩm thực Đà Lạt cũng là một trong những điều khiến thực khách lưu luyến mãi về thành phố này. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm ẩm thực tuyệt vời cho bữa tối Đà Lạt: Cậu Phùng Quán.
  28-07-2020