Mua “ Vé về tuổi thơ” cùng kẹo bông xinh như cổ tích tại Tiệm bánh Cối Xay Gió

Tuổi thơ ai chưa từng đôi lần đòi mẹ cây kẹo bông thoáng thấy bên đường? Tuổi thơ ai chưa từng đi qua những câu chuyện cổ tích hằng đêm ru hồn thơ vào giấc ngủ. Và giờ đây, cả hai điều ấy quyện vào nhau, tạo nên chiếc kẹo bông thật xinh, thật yêu nơi nhà HABBY tại Đà Lạt.
  28-07-2020

Trải nghiệm ẩm thực chuẩn xứ Cảng Thơm tại Huangshi Hotpot

Không phải ngẫu nhiên mà nhắc đến du lịch một vùng đất nào đó, ẩm thực luôn là điều khiến nhiều người nghĩ đến. Mỗi một địa danh, mỗi một nền văn hóa sẽ có cho mình những nét đặc trưng ẩm thực riêng khác. Và ghé đến Đà Lạt hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực “chuẩn” xứ Cảng Thơm mà chẳng cần di chuyển xa xôi tại Huangshi Hotpot.
  28-07-2020

“Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ” của không gian Thiên Mộc Trinh Coffee lãng mạn như tranh

Vẻ đẹp núi rừng Đà Lạt luôn là điều khiến du khách phương xa lưu luyến thật nhiều. Ghé về thành phố, ai cũng mong muốn được một lần thỏa thích thu vào tầm mắt vẻ đẹp của không gian núi đồi từ trên cao, được thỏa chí ngắm hoàng hôn lặng lẽ buông trên nền trời xa vợi. Và Thiên Mộc Trinh Coffee chính là một tọa độ tuyệt vời như thế.
  28-07-2020

Tiệm cơm Hồi nớ - Nghe tên thôi đã thấy xao xuyến trong dạ

Đà Lạt quả thật chưa bao giờ làm du khách thất vọng. Từng khung cảnh, từng cảnh sắc, từng điều bé nhỏ thuộc về nơi này đều có thể khiến du khách lưu luyến thật lâu. Và nếu bạn từng có dịp ghé đến Tiệm cơm “Hồi nớ”, đây chắc hẳn cũng là một trong những điều khiến bạn nhớ nhung thật nhiều khi nghĩ về Đà Lạt. Tiệm cơm “Hồi nớ” - Nghe tên thôi đã thấy xao xuyến trong dạ.
  28-07-2020

Có một HongKong Cổ Trấn 1994 “chuẩn xịn” “bên hông” Đà Lạt

Thời gian càng chảy trôi, cuộc sống càng hiện đại, người ta lại càng cố gắng trân trọng và giữ gìn những nét đẹp cổ xưa. Không chỉ là trách nhiệm mà càng lúc càng trở thành niềm đam mê của rất nhiều người. Đến Đà Lạt hôm nay, các “tín đồ” cổ trang đã có cho mình một nơi tuyệt vời để check-in - một HongKong Cổ Trấn 1994 “chuẩn xịn” “bên hông” Đà Lạt.
  28-07-2020

I.XORA Homestay Coffee - Vùng đất “sống ảo” tuyệt đỉnh tại Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến mảnh đất mà “1 mét vuông, 1 chục góc sống ảo”. Thành phố này dường như chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng với cảnh sắc như thơ như họa của mình. Và giữa không gian thành phố bình yên ấy, có một I.XORA Coffee tuyệt sắc đang đợi bước chân bạn ghé về khám phá.
  28-07-2020

Top những quán ăn tối Đà Lạt ngon nên thử một lần

Ẩm thực Đà Lạt dường như chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng. Sự đa dạng trong các món ăn cho đến phương thức chế biến với nhiều nét riêng khác lạ mang đến nét ẩm thực đặc trưng chẳng lẫn vào đâu của thành phố. Hãy cùng điểm qua Top những quán ăn tối Đà Lạt ngon để chuyến đi của bạn thêm phần trọn vẹn nhé!
  18-07-2020

Top những quán ăn khuya ngon Đà Lạt

Những khuya Đà Lạt, nếu bất chợt bụng cồn cào thì có thể tìm đến nơi đâu để “chiếc bụng đói” được xoa dịu. Hãy cùng điểm qua Top những quán ăn khuya ngon Đà Lạt sau đấy nhé!
  18-07-2020