Rainy Coffee - Nơi cất giữ thanh xuân bao thế hệ người Đà Lạt

Giữa vô vàn những quán cà phê với tuổi đời rất trẻ xuất hiện mỗi ngày một nhiều hơn trên mảnh đất thơ mộng Đà Lạt, vẫn còn đó một nơi lặng lẽ đi cùng tuổi xuân của biết bao thế hệ người dân phố núi. Rainy Coffee - Cái tên mà chỉ nhắc đến thôi, lòng người lại bất chợt xuyến xao vì bao ký ức bất chợt ùa về.
  28-07-2020

"Đưa nhau đi trốn" nơi góc nhỏ Đà Lạt thật êm, thật hiền

Giữa Đà Lạt là một khoảng trời bình yên nhẹ nhàng. Giữa khung trời bình yên nhẹ nhàng ấy là một góc nhỏ thật xinh, thật yêu. Nếu lòng ai đang mong một góc "tạm trốn" như thế, luôn có Him Cafe đang đón đợi bạn.
  28-07-2020

“Đánh bay” cái lạnh của Đà Lạt bằng món lẩu bò ớt hiểm có 1-0-2

Ẩm thực Đà Lạt luôn mang đến những bất ngờ cho thực khách khi thưởng thức các món ăn tại đây. Nếu nhắc đến ẩm thực của Đà Lạt thì không thể bỏ sót được món ăn độc lạ: Lẩu bò ớt hiểm có 1-0-2 trứ danh.
  28-07-2020

Cùng Diễm Xưa ru hoài khúc Trịnh tha thiết

Chẳng hiểu vì sao, cứ về Đà Lạt, người ta lại bật lên cho mình đôi ba khúc Trịnh. Vì mảnh đất này từng là “nàng thơ” của Trịnh Công Sơn hoặc cũng có lẽ, chỉ có không gian Đà Lạt mới gột được hết cái tình trong mỗi ca khúc của Trịnh. Đà Lạt hôm nay, có nhiều thứ đã đổi dời, thế nhưng vẫn còn đó một Phòng trà Diễm Xưa vẫn ngày ngày ru hoài khúc Trịnh tha thiết.
  28-07-2020

Ghé đến Quán Hạnh - Lẩu bò xáo da để thưởng thức món lẩu ngon nức tiếng Đà Lạt

Tiết trời Đà Lạt, còn gì tuyệt vời bằng khi có thể quay quần bên nồi lẩu, thưởng thức món ăn nóng hổi ấm áp. Bên cạnh những món lẩu vẫn quen thuộc với du khách gần xa, đến Đà Lạt hôm nay, bạn có thể “đổi gió” bằng món lẩu mới đầy sức quyến rũ tại: Quán Hạnh - Lẩu bò xáo da tại Đà Lạt.
  28-07-2020

Giữa lòng Đà Lạt có một Hàn Quốc thật xinh, thật yêu

Bạn yêu nét đẹp của “xứ sở kim chi”. Bạn muốn tìm một không gian mang sắc màu như thế giữa lòng thành phố Đà Lạt? Còn chần chừ chi mà không đến ngay ROSA HOUSE - ngôi nhà Hàn Quốc với vô vàn những điều thú vị đang đón đợi bạn.
  28-07-2020

Ngon nức lòng vị lẩu nấm vùng Tây Nguyên

Nhắc đến Đà Lạt, người ta thường nghĩ ngay đến những món lẩu nóng hổi ấm áp. Bởi tiết trời se lạnh của thành phố này, chẳng gì thích hợp hơn những món ăn khiến người ta có thể quây quần bên nhau như thế. Đến Đà Lạt, vừa muốn thưởng thức lẩu ngon, vừa muốn thưởng thức lẩu bổ dưỡng, vậy thì đến ngay với Lẩu nấm YANG' BIANG nhé!
  28-07-2020

Có một khoảng trời thanh xuân thật xanh, thật đẹp nơi Him Cafe bé nhỏ an yên

Nếu một ngày bất chợt chùn chân, mỏi gối, muốn trốn đến một nơi thật xa, đừng quên luôn có Đà Lạt đang đợi bạn trở về. Nếu giữa Đà Lạt thênh thang bỗng chốc nhớ đến một nơi thật lặng lẽ, thật an yên, đừng quên vẫn còn một chốn bé nhỏ mang tên Him Cafe nhé!
  28-07-2020