Một tách trà thơm, một Đà Lạt dịu dàng, thanh xuân có đôi khi chỉ mong một lần như thế!

Những ngày này Đà Lạt vẫn mưa nhiều, vẫn tưới đẫm lòng người bởi cơn buồn vương của đất trời. Những ngày này, du khách thường ngại ghé về Đà Lạt, vì âu lo những cơn mưa sẽ chẳng thể khiến những cuộc vui trọn vẹn. Thế nhưng, vẫn còn đó rất nhiều tâm hồn vẫn cứ muốn trở về Đà Lạt, bất kể là khi nào, bất kể cả thời tiết ra sao. Vì điều họ cần, chỉ là sự bình yên như mây trời của thành phố này.
  21-09-2019

Những điều nhất định phải thử khi ghé thăm Đà Lạt

Đà Lạt luôn khiến người ta háo hức mỗi lần đầu ghé thăm và nhung nhớ, bồi hồi trong những lần trở lại sau đó. Hiếm có mảnh đất nào khiến cho người ta yêu thương nhiều như Đà Lạt, và cũng hiếm có mảnh đất nào có thể khiến người ta muốn quay trở lại hoài như nơi đây. Đà Lạt như có ma lực khiến lòng người say đắm, đủ dịu dàng để khiến ai bước đến cũng cảm thấy an lòng. Với những ai ghé đến Đà Lạt, nhưng chưa thực sự hình dung được mình sẽ đi những đâu, nên trải nghiệm những gì, thì bài viết sau đây sẽ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ đấy.
  20-09-2019

Dự án phục dựng những khoảnh khắc huy hoàng một thời của rạp hát Hòa Bình Đà Lạt

Dự án quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị khu Hòa Bình của Đà Lạt đã dấy lên sự tranh luận không ngớt. Người thì bảo rằng, thành phố nào cũng thế, cũng cần quy hoạch để diện mạo có sự đồng bộ; nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, quy hoạch nhưng vẫn nên để lại những di sản biểu tượng của thành phố. Trong trái tim người Đà Lạt, rạp hát Hòa Bình là một điều chi đẹp đẽ lắm, vì đã gắn liền với bao tháng năm thăng trầm của thành phố này. Chính vì thế, khi đối mặt với dự án quy hoạch, họ vẫn chẳng thể nào đành lòng mà tiếc nuối ngẩn ngơ. Chính vì vậy, một dự án đã ra đời nhằm hoàn thành giấc mơ làm "sống lại" những khoảnh khắc huy hoàng một thời của rạp hát Hòa Bình Đà Lạt của biết bao tâm hồn.
  20-09-2019

Vì sao nên du lịch Đà Lạt một lần trong đời ?

Đà Lạt thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam và cả thế giới. Đã một lần du lịch Đà Lạt du khách sẽ không muốn rời bước, thật có quá nhiều lý do lưu giữ bước chân của lữ khách phương xa đến với Đà Lạt.
  20-09-2019

Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Cảnh thần tiên chốn trần gian

Đà Lạt mông mơ luôn nổi danh với nhiều khung cảnh như chốn thần tiên. Với khí hậu ôn hòa 4 mùa nên du khách có thể ghé thăm nơi đây bất kì thời gian nào trong năm. Mỗi mùa, du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc khác nhau rất đặc biệt. Nhưng, với mùa đông ở Đà Lạt lại được nhiều du khách lựa chọn hơn. Khi đến Đà Lạt vào mùa đông, du khách không thể quên được Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt đầy mộng mơ, có thể thưởng thức những trái hồng thơm ngọt giữa vườn hồng chín rộ, những con đường hoa Dã Quỳ nở rộ,…
  20-09-2019

Thu Đà Lạt - Vàng ươm sắc Dã Quỳ gọi nắng về

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt là sắc hoa gọi nắng về của thành phố mù sương. Trải qua một quãng mùa hạ mưa rơi trắng trời, Dã Quỳ chớm nở khi sắc nắng vừa hửng lên, nhuộm vàng cả thành phố thơ mộng, mang đến chút ấm áp sau những ngày thành phố ẩm ương. Đà Lạt mùa Dã Quỳ, Đà Lạt mùa vào thu.
  20-09-2019

Top 5 món ăn đặc sản Đà Lạt khiến bạn say mê “quên cả lối về”

Ẩm thực Đà Lạt không chỉ là sự kế thừa, phát huy mà còn là sự sáng tạo không ngừng dựa trên nền tảng sẵn có. Từ những món quà từ thiên nhiên ban tặng cho đến những công thức chế biến độc đáo, những món ăn đặc sản Đà Lạt luôn là niềm cảm hứng bất tận với những tín đồ ẩm thực, thưởng thức một lần là chỉ muốn “quên cả lối về”.
  19-09-2019

4 Lý do bạn nên du lịch Đà Lạt một lần trong đời

"Tôi nhớ Đà Lạt mơ, ru lòng người lữ thứ với bao nhiêu ước mơ" đây là một câu hát trong nhạc phẩm"Thương về miền đất lạnh", tại sao lại thương về miền đất ấy, tại sao miền đất ấy lại thu hút bao nhiêu con người, họ đặt chân đến rồi đi mà lòng vẫn bao thương nhớ khôn nguôi.
  16-09-2019