5 lý do bạn nên đón Giáng Sinh tại Đà Lạt ít nhất một lần trong đời

Giáng Sinh đang gần kề, những ngày nô nức nhất của năm đang đến thật gần. Giáng Sinh đến cũng là lúc người ta nôn nao về những chuyến đi và phân vân về những điểm đến. Hãy cùng điểm qua 5 lý do bạn nên đón Giáng Sinh tại Đà Lạt ít nhất một lần trong đời nhé!
  08-12-2019

Ban trắng vào mùa, mai anh đào ngấp nghé chạm ngõ, Đà Lạt chưa bao giờ đẹp hơn thế

Trong khi nơi nơi đang chìm trong cơn giá rét của đông về thì Đà Lạt lại ung dung bước vào những ngày đẹp nhất trong năm, nắng nhiều hơn, gió se sắt hơn cùng cảnh sắc tươi đẹp rạng ngời. Những ngày này, Đà Lạt không chỉ có nắng, có gió, có sắc trời rạng rỡ mà còn được điểm tô bởi vẻ đẹp của sắc hoa dịu dàng.
  05-12-2019

Review City tour Đà Lạt trong ngày

Gần đây, mình đã có chuyến đi Đà Lạt đầy đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ tour tham quan Đà Lạt 1 ngày. Có lẽ với nhiều người đây không còn là hình thức du lịch lạ lẫm nữa, nhưng với mình, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đáng nhớ.
  04-12-2019

Review tour Đà Lạt trong ngày - Tất tần tất ưu nhược điểm

Lựa chọn tham gia tour Đà Lạt một ngày rồi mình mới biết, hóa ra những định kiến trước đây về các tour du lịch như: gò bó, công thức, nhàm chán,... hoàn toàn được “đánh bay”. Thay vào đó là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.
  01-12-2019

Những mùa ban trắng Đà Lạt

Giữa cái tiết trời se lạnh của Đà lạt, hoa ban trắng nở trên những con đường càng khiến Đà Lạt tinh khôi và nên thơ hơn bao giờ hết. Hoa ban trắng mang lại một khung cảnh khác và dần là một trong những vẻ đẹp không thể thiếu của mùa đông Đà Lạt.
  28-11-2019

Đà Lạt vào đông dịu dàng, ban trắng chớm nở tinh khôi

Chẳng biết tự bao giờ, cứ độ những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, khi những cơn gió đông dần kéo về se sắt cả trời, cũng là lúc người Đà Lạt mong ngóng một mùa hoa - mùa ban trắng tinh khôi đẹp như tranh vẽ. Và cũng chẳng biết tự bao giờ, loài hoa trắng mong manh này đã trở thành nét đẹp đặc trưng cho những ngày đông Đà Lạt, là nỗi nhung nhớ cho những bước chân đi về.
  26-11-2019

Điểm danh 5 cái “nhất” của Đà Lạt

Với nhiều người, Đà Lạt là mảnh đất du lịch đầy lý tưởng với muôn vàn những điều thú vị, mang đến sự bình yên cùng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đến với Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm 5 cái “nhất” sau đây.
  26-11-2019

Đà Lạt những ngày tháng 12: Mùa hoa về điểm tô đất trời

Những ngày cuối năm, luôn là những ngày Đà Lạt đẹp nhất. Đất trời dịu dàng như thơ, nắng vàng nhuộm thắm những cung đường, tiết trời se se gió mênh mang và hoa dường như cũng hẹn nhau kéo về nở rộ. Ghé thăm thành phố những ngày tháng 12, bạn không chỉ say bởi không gian đất trời, mà còn say trong muôn sắc hoa tươi tắn.
  26-11-2019