Đỉnh Hòn Bồ - Chiêm ngưỡng chốn tiên cảnh Đà Lạt

Có vẻ như Đà Lạt đã chẳng còn xa lạ với du khách gần xa. Sương mù – trời mây – nắng vàng tại Đà Lạt luôn được hiện hữu quanh năm khiến nơi đây luôn luôn mang vẻ tách biệt với chốn nhân gian. Để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoàn mỹ của sương – mây – nắng thì Đỉnh Hòn Bồ là địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Cùng tìm hiểu vẻ đẹp tuyệt sắc của nơi đây nhé!
  23-10-2019

Mùa hoa phượng tím Đà Lạt – Mùa của thương nhớ

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa. Tất cả các mùa trong năm đều hiện hữu những loài hoa đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp độc nhất của Đà Lạt. Vào tháng 3, khi đến Đà Lạt chắc chắn không thể bỏ lỡ được những con đường hoa phượng tím. Thời điểm này phượng tím nở rộ nhẹ nhàng đánh vào nơi sâu nhất trong lòng mỗi du khách ghé thăm.
  23-10-2019

Ngoài dã quỳ, Đà Lạt còn có một mùa vàng dịu dàng khác - Mùa Mimosa

Sắc vàng của dã quỳ từ bao lâu nay đã là nét đặc trưng quen thuộc và đẹp đẽ của phố núi Đà Lạt mỗi độ thu về. Sau những cơn mưa ngày hạ kéo dài, người ta mong ngóng sắc dã quỳ về như một dấu hiệu của nắng, của những ngày thu bềnh bồng. Thế nhưng, cũng trong khoảng thời gian này, Đà Lạt cũng có một sắc vàng khác, nền nã hơn, dịu dàng hơn, sắc Mimosa giữa trời thu.
  23-10-2019

Đà Lạt vào xuân, sắc mai anh đào thanh tân kéo về nhuộm thắm

Khi làn gió mang hơi ấm xuân quay trở lại với phố núi, cũng là lúc người Đà Lạt mong ngóng về một sắc hoa thanh tân nhất của năm: Hoa mai anh đào. Đà Lạt những ngày mùa xuân, nơi nơi đều bắt gặp bóng dáng của những tán hoa bung nở tràn đầy, sắc hồng phai xen lẫn sắc xanh núi đồi, tạo nên khung cảnh đắm say lòng người.
  23-10-2019

Mùa ban trắng Đà Lạt, mùa tinh khôi về với đất trời

Đà Lạt luôn là mảnh đất khiến lòng người đắm say với biết bao nét đẹp, dịu dàng có, thơ mộng có, phóng khoáng có và đôi khi còn rất mực hùng vĩ. Những mùa hoa Đà Lạt luôn là niềm tự hào của người dân nơi đây, là lý do níu bước chân du khách trở về. Trong những ngày cuối năm, khi làn gió lạnh tràn về nhiều hơn nơi thành phố mờ sương, Đà Lạt cũng vừa lúc đón về mùa hoa tinh khôi nhất trong năm: Hoa ban trắng.
  22-10-2019

Rừng thông Đà Lạt - Vẻ đẹp nguyên sơ, u hoặc của núi rừng Tây Nguyên

Từ ngàn xưa, tiếng thông reo đã trở thành nét đẹp không thể nào thiếu của mảnh đất đại ngàn phố núi. Giữa núi rừng hùng vĩ, những tán thông rậm rạp, thẳng tắp đã trở thành nét đẹp quen thuộc, là chứng nhân, là người bạn, người tình của biết bao tâm hồn. Những cánh rừng thông Đà Lạt, luôn là niềm say mê của biết bao nhiêu người.
  19-10-2019

Đến Đà Lạt “du hí” đèo Tà Nung chiêm ngưỡng vẻ đẹp trần gian

Với khí trời trong lành, cùng cảnh muôn hoa khoe sắc, Đà Lạt khiến du khách như đang bước vào khung cảnh thần tiên đầy mơ mộng. Sở hữu vị trí cao hơn so với mặt nước biển 1500m, nên Đà Lạt cũng sở hữu rất nhiều cung đường đèo không chỉ hùng vĩ mà khung cảnh quanh đèo cũng vô cùng tuyệt vời. Khi nhắc đến các cung đường đèo tại Đà Lạt, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ được đèo Tà Nung.
  19-10-2019

Top 5 món ăn sáng không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

Đà Lạt trong buổi sớm mai là cái không khí se lạnh sau một đêm giá rét, là những tản sương mờ còn giăng trên những chiếc lá thông bên bờ hồ. Trong cái khí trời mờ sương se lạnh ấy, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một tô mì Quảng, Bún Bò, Bánh Mì Xíu Mại...đúng phong cách Đà Lạt.
  19-10-2019