Ăn trưa ở Đà Lạt, top địa điểm không thể bỏ qua

Ẩm thực Đà Lạt luôn khiến rất nhiều tín đồ ẩm thực phải thích thú. Ghé đến Đà Lạt, bạn không cần lo lắng đến việc không có gì để ăn mà phải để tâm đến vấn đề: Ăn sao cho bằng hết được những món ngon của ẩm thực thành phố này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những địa điểm ăn trưa ở Đà Lạt mà chỉ cần ăn một phát là ghiền ngay.
  31-08-2019

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Sân chơi thú vị cho những tín đồ yêu Đà Lạt

Đà Lạt luôn là mảnh đất hứa cho những tâm hồn yêu cái đẹp, yêu sự bình yên cùng nhịp sống thảnh thơi nhẹ nhàng. Những khoảnh khắc được ghi lại tại thành phố này luôn khiến nhiều người say lòng bởi vẻ đẹp như tranh, như họa. Với mong muốn mang đến sân chơi cho các tín đồ Đà Lạt, Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo & Du Lịch Ấn Tượng Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.
  30-08-2019

Những mùa mưa Đà Lạt

Tôi từng có dịp đến Đà Lạt vào những ngày nơi đây ẩm ương chuyển mùa, mưa kéo về rồi rả rích muôn nơi. Đà Lạt những ngày ấy lạ lắm, thoắt nắng rồi chợt mưa, chẳng buồn báo trước. Những cơn mưa Đà Lạt cũng mang trong mình nét duyên lạ, duyên lùng.
  29-08-2019