Ăn gì ở Đà Lạt trong dịp lễ 2/9?

Dịp lễ 2/9 tới gần, bạn đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch nào chưa? Và nếu đã có cho mình dự định du ngoạn Đà Lạt, thì hãy nhanh lưu lại những gợi ý Ăn gì ở Đà Lạt.
  12-09-2019

Top 5 điểm đến Đà Lạt cho dịp lễ 2/9

Tháng 9 tới gần cũng là lúc dịp lễ Quốc Khánh tới gần. Lễ 2/9 năm nay rơi vào ngày thứ 2, đồng nghĩa với việc phần đông cán bộ viên chức sẽ có một kỳ nghỉ dài trong 3 ngày. Chính vì thế, du lịch là lựa chọn thỏa đáng hơn bao giờ cả. Vậy Đà Lạt chơi gì nhân dịp lễ 2/9? Hãy để Amazing Đà Lạt mách bạn một số địa điểm hay ho nhé!
  12-09-2019

5 đặc sản mùa thu Đà Lạt thích hợp để làm quà

Đà Lạt là mảnh đất của rất nhiều đặc sản nổi tiếng. Ghé đến nơi đây, thật khó để có thể lựa chọn món quà mang về giữa “một rừng” những đặc sản nổi tiếng. Bài viết sau đây, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn 5 đặc sản mùa thu Đà Lạt thích hợp để làm quà khi du lịch Đà Lạt nhé!
  12-09-2019

Những lưu ý khi du lịch Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt mộng mơ là một nơi mà rất nhiều du khách muốn đặt chân đến để thỏa sức khám phá chinh phục thành phố hơn 120 năm tuổi này. Nhưng bên cảnh đó, du khách nhất định phải quan tâm đến một số vấn đề sau, đặc biệt là những người lần đầu đặt chân đến đây nếu không muốn có một chuyến đi tồi tệ:
  12-09-2019

Ma rừng lữ quán, tiên cảnh giữa rừng sâu núi thẳm

Ma Rừng Lữ Quán là một khu du lịch nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km nằm nơi sơn cùng thủy tận của núi rừng Tây Nguyên. Đây là nơi rất đáng đến của những người có tình yêu mãnh liệt với núi rừng, thiên nhiên hoang dã, thích sự bình yên và tránh xa cuộc sống xô bồ tấp nập thường ngày.
  12-09-2019

Kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến quà internet

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, công nghệ thông tin đã trở nên quá quen thuộc với mọi người thì chúng ta có thể dể dàng đặt phòng cho chuyến du lịch của mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới thông qua một chiếc smartphone hay máy tính, mà không cần phải liên hệ trực tiếp với khách sạn.
  12-09-2019

Giới thiệu về Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới với nhiều tên gọi thân thương như : thành phố ngàn hoa, thành phố ngàn thông, thành phố sương mù, thành phố của tình yêu và nổi nhớ hay Paris thu nhỏ,… Đây là thành phố hơn 120 năm tuổi được người Pháp xây dựng để làm nơi nghỉ dưỡng, hồi sức cho lính viễn chinh Pháp trong thời kì xâm lược Việt Nam.
  12-09-2019

Cẩn thận với vườn Dâu Tây lừa đảo ở Đà Lạt

Nhóm 4 người chúng tôi rất háo hức trong chuyến du lịch Đà Lạt lần đầu tiên này, đặc biệt còn có người giới thiệu vào vườn dâu tây vừa hái dâu, vừa mua dâu với giá rẻ nên chúng tôi tin ngay, nhưng đến nơi thì đành phải ngậm “quả đắng” ra về.
  12-09-2019