Điểm danh những làng hoa nổi tiếng nhất Đà Lạt hiện nay

Thiên đường hoa Đà Lạt không chỉ khiến người ta say bởi khung cảnh lung linh, rực rỡ sắc hoa, mà nơi đây còn sở hữu những làng hoa vô cùng nổi tiếng, trở thành một trong những địa danh du lịch được yêu thích của Đà Lạt. Hãy cùng Điểm qua những làng hoa nổi tiếng nhất Đà Lạt hiện nay.
  28-04-2020

Làng hoa Thái Phiên - Thiên đường ánh sáng của Đà Lạt về đêm

Nhắc đến Đà Lạt, người ta lại liên tưởng đến muôn sắc hoa của nơi đây. Mẹ thiên nhiên ưu đãi cho Đà Lạt chất đất màu mỡ, khí hậu ôn hòa, là điều kiện thuận lợi cho hoa màu phát triển. Là vựa hoa lớn của cả nước, bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng, Đà Lạt còn sở hữu nhiều làng hoa thu hút du khách. Trong đó, cái tên làng hoa Thái Phiên đã trở thành nét đẹp đặc trưng của Đà Lạt.
  27-04-2020

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt - Vẻ đẹp ấn tượng chốn thâm sơn cùng cốc

Nhắc đến du lịch Đà Lạt, một trong những điểm đến ấn tượng nhất, không thể nào bỏ qua cái tên Tuyệt Tình Cốc. Tuy chặng đường để đến được nơi đây không hề dễ dàng, thế nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để ngăn lại khát khao chiêm ngưỡng của du khách gần xa.
  27-04-2020

Cà phê Hồ Trên Mây - Điểm check-in lý tưởng của Đà Lạt

Chưa bao giờ thôi chiều lòng du khách bởi những không gian ấn tượng, Đà Lạt ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều điểm đến của Đà Lạt thu hút du khách ghé thăm. Và Cà phê Hồ Trên Mây là một điểm đến như thế!
  14-04-2020

Vườn thượng uyển bay - khu du lịch ngàn hoa giữa lòng phố núi Đà Lạt

Khu du lịch vườn thượng uyển bay toạ lạc tại số 28 Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, đây khu du lịch được xây dựng xuyên suốt trên chủ đề của muôn loài hoa mang màu sắc của quý tộc, sang trọng và quyền quý.
  23-03-2020

Kombi Land - Tọa độ sống ảo mới toanh, siêu chất tại Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ dừng mang đến cho du khách gần xa nhiều điều bất ngờ. Hết địa điểm này đến tọa độ khác mang đến những điều thú vị, “gây mê” những bước chân tham quan. Và thu hút nhất trong khoảng thời gian gần đây chính là Kombi Land - Vùng đất hoang dại của tuổi trẻ.
  28-01-2020

Hiệp Khách Lầu - Mê hoặc tâm hồn người ghé thăm bằng khung cảnh cổ trang, kiếm hiệp

Đà Lạt không thiếu những danh lam thắng cảnh mê hoặc lòng người. Và trong khoảng thời gian gần đây, Đà Lạt lại mới xuất hiện thêm điểm du lịch vô cùng mới lạ Hiệp Khách Lầu. Nơi đây thiết kế dựa theo khung cảnh cổ trang Trung Hoa, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ cánh cửa gỗ, rừng trúc xanh, đến các chi tiết trong khuôn viên đều rất công phu.
  28-12-2019

Happy Hill – Điểm “sống ảo” quên lối về tại Đà Lạt

Đà Lạt chẳng xa lạ gì với giới trẻ đam mê du lịch. Đến đây, ngoài được thưởng thức vẻ đẹp của chốn tiên cảnh nơi trần gian, thì nơi đây còn là nơi để bạn có thể thỏa sức “sống ảo” theo cách của riêng mình. Gần đây, Đà Lạt đang bùng nổ với điểm “sống ảo” cực chất là phim trường Happy Hill. Hãy cùng điểm qua những nét độc lạ của Happy Hill qua bài viết dưới đây nhé!
  26-12-2019