Nông trại Cún - Puppy Farm: Khu du lịch “3 trong 1” đầy ắp những điều bất ngờ

Mỗi điểm du lịch của Đà Lạt đều để lại những ấn tượng đậm nét khác nhau trong lòng du khách. Và nhắc đến những điểm du lịch “sáng giá” của Đà Lạt, không thể bỏ qua Nông Trại Cún - Puppy Farm.
  28-07-2020

Một ngày trở thành “nông dân” tại Khu du lịch Rau Thuỷ Canh Đà Lạt

“Vựa nông sản” lớn của cả nước - Đà Lạt níu chân du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc mà còn bởi vẻ đẹp ngát xanh của những nông trại hoa màu xanh mướt mát. Ghé đến Đà Lạt, ngoài những điểm đến tham quan, check-in quen thuộc, bạn cũng có thể “đổi gió” cho mình bằng khung cảnh mướt mát xanh của Khu du lịch Rau Thuỷ Canh Đà Lạt.
  01-07-2020

Lạc lối giữa cảnh đẹp “siêu thực” muôn màu muôn sắc của GreenHills

Với những tín đồ Đà Lạt, cái tên GreenHills dường như đã không còn xa lạ nữa. Kiến trúc ấn tượng kết hợp cùng khung cảnh nơi đây tạo nên một không gian lý tưởng cho bước chân du khách. Vẻ đẹp của GreenHills khiến nơi đây luôn thuộc top những điểm đến ấn tượng của Đà Lạt.
  01-07-2020

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp như tranh vẽ của QUE Garden - Tiểu Nhật Bản giữa lòng Đà Lạt

Có thể nói QUE Garden nổi lên như một hiện tượng trong top các điểm du lịch ấn tượng của Đà Lạt. Vẻ đẹp thanh mát, trong veo như một bức sơn dầu của nơi đây mang đến cho du khách vô vàn những cung bậc cảm xúc không tên. Để rồi khi dừng chân ghé đến một lần, là một lần nhớ hoài, nhớ mãi.
  03-06-2020

Điểm danh những làng hoa nổi tiếng nhất Đà Lạt hiện nay

Thiên đường hoa Đà Lạt không chỉ khiến người ta say bởi khung cảnh lung linh, rực rỡ sắc hoa, mà nơi đây còn sở hữu những làng hoa vô cùng nổi tiếng, trở thành một trong những địa danh du lịch được yêu thích của Đà Lạt. Hãy cùng Điểm qua những làng hoa nổi tiếng nhất Đà Lạt hiện nay.
  28-04-2020

Làng hoa Thái Phiên - Thiên đường ánh sáng của Đà Lạt về đêm

Nhắc đến Đà Lạt, người ta lại liên tưởng đến muôn sắc hoa của nơi đây. Mẹ thiên nhiên ưu đãi cho Đà Lạt chất đất màu mỡ, khí hậu ôn hòa, là điều kiện thuận lợi cho hoa màu phát triển. Là vựa hoa lớn của cả nước, bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng, Đà Lạt còn sở hữu nhiều làng hoa thu hút du khách. Trong đó, cái tên làng hoa Thái Phiên đã trở thành nét đẹp đặc trưng của Đà Lạt.
  27-04-2020

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt - Vẻ đẹp ấn tượng chốn thâm sơn cùng cốc

Nhắc đến du lịch Đà Lạt, một trong những điểm đến ấn tượng nhất, không thể nào bỏ qua cái tên Tuyệt Tình Cốc. Tuy chặng đường để đến được nơi đây không hề dễ dàng, thế nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để ngăn lại khát khao chiêm ngưỡng của du khách gần xa.
  27-04-2020

Cà phê Hồ Trên Mây - Điểm check-in lý tưởng của Đà Lạt

Chưa bao giờ thôi chiều lòng du khách bởi những không gian ấn tượng, Đà Lạt ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều điểm đến của Đà Lạt thu hút du khách ghé thăm. Và Cà phê Hồ Trên Mây là một điểm đến như thế!
  14-04-2020