Danh sách tour 1 ngày nhà vườn hot ở Đà Lạt


Tour 1 ngày nhà vườn ngoài các địa điểm du lịch Đà Lạt truyền thống như Thung Lũng Tình Yêu, thác Datanla... đã quá nhàm chán và bạn đang tìm kiếm một chương trình tham quan hoàn toàn mới mẽ và mang đậm dấu ấn của thành phố ngàn hoa này ?

Đã bao giờ bạn nghĩ các địa điểm du lịch Đà Lạt truyền thống như Thung Lũng Tình Yêu, thác Datanla... đã quá nhàm chán và bạn đang tìm kiếm một chương trình tham quan hoàn toàn mới mẽ và mang đậm dấu ấn của thành phố ngàn hoa này ? Nếu vậy thì chương trình Tour du lịch nhà vườn Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẽ và hấp dẫn.

Chi tiết chương trình tour du lịch 1 ngày nhà vườn Đà Lạt.

Buổi sáng xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn để bắt đầu chương trình tham quan.

1. Cánh đồng hoa Oải Hương Đà Lạt.
[​IMG]

Thời gian gần đây, cánh đồng hoa Oải Hương rộng hàng Hecta tại Đà Lạt đang gây nên cơn sốt với các bạn trẻ yêu thích loài hoa màu tím thủy chung này.
2. Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp, tham quan những quả bí khổng lồ.
[​IMG]

Đến với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt là đến với những trải nghiệm thú vị mà không nơi nào có được và địa điểm tham quan tiếp theo trong chương trình tour là làng du lịch hồ Xuân Hương, đây là một khu hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Đà Lạt, đến đây bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm cùng với Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp hay tham quan những quả bí khổng lồ được trồng ở đây.

3. Vườn dưa hấu Pepino, Vườn Cà Chua xinh đẹp, vườn Ớt sừng trâu.
Địa điểm tiếp theo của chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, bạn sẽ đến với một khu vườn xinh đẹp tọa lạc tại đường Vòng Viên, phường 8, TP Đà Lạt.
Tại đây bạn sẽ được chụp ảnh thỏa thích với vườn dưa hấu tí hon Pepino, vườn cà chua rộng lớn xinh đẹp, vườn dưa leo tí hon hay vườn ớt sừng trâu khổng lồ lạ mắt.
Kết thúc chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục chương trình tham quan và khám phá thành phố Đà Lạt cho ngày hôm sau.
[​IMG]

4. Vườn cà chua Đen, vườn Atiso.
Cà chua đen là một loại cà chua mới được đưa về Đà Lạt trồng trong thời gian gần đây, tuy mới đưa về trồng nhưng giống cà chua này đang gây cơn sốt tại thành phố ngàn hoa bởi công dụng chồng ung thư hiệu quả của nó.
[​IMG]
Tham gia tour nhà vườn Đà Lạt bạn sẽ được trải nghiệm tham quan và chụp ảnh với một vườn cà chua đen cùng vườn Atiso xinh đẹp, bên cạnh tham quan bạn có thể mua sản phẩm tại vườn để mang về làm quà cho gia đình và bạn bè của mình.
[​IMG]

5. Đồi Chè Cầu Đất
Cách Đà Lạt khoảng 25km về hướng Nam, Đồi chè Cầu Đất nổi lên như một bức tranh xanh mượt mà hấp dẫn du khách gần xa. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch nhà vườn hiện nay.

6. Vườn Rau công nghệ thủy canh tại Đà Lạt.
Thời gian gần đây Đà Lạt đang sốt với những vườn rau công nghệ cao trồng trên giá thể cách mặt đất khoảng 1 mét, những vườn rau này được trồng theo công nghệ thủy canh, sạch và không phun thuốc bảo vệ thực vật.
Đến đây bạn có thể tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm công việc làm vườn với những cây xà lạch, rau cải xanh tươi xinh đẹp.
Bên cạnh tham quan các khu điểm nhà vườn, khi bạn tham gia tour hướng dẫn viên sẽ tư vấn và đưa bạn đến tham quan thêm cho bạn các địa điểm du lịch Đà Lạt xinh đẹp khác hoàn toàn miễn phí. 
[​IMG]

7. Ga Xe lửa, Cao Đẳng Sư Phạm.
Cuối chương trình tham quan tour nhà vườn Đà Lạt, đoàn sẽ được dừng chân ở các địa điểm kiến trúc nổi tiếng của Đà Lạt để chụp ảnh kỷ niệm như: Ga Xe lửa, Cao Đẳng Sư Phạm.


Danh sách tour 1 ngày nhà vườn hot ở Đà Lạt Danh sách tour 1 ngày nhà vườn hot ở Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments