Bảng giá vé tham quan Đà Lạt cập nhật tháng 01 năm 2020


Với sự phát triển du lịch nhanh chóng, những năm gần đây Đà Lạt liên tục phát triển thêm các địa điểm du lịch mới như trang trại cún puppy farm, Đà Lạt Fresh, nấc thang lên thiêng đường...Bên đó giá vé tham quan các địa điểm du lịch cũng có sự thay đổi liên tục. Để tiện cho việc theo dõi chi tiết sự thay đổi, Amazing Đà Lạt sẽ gửi đến các bạn bảng cập nhật giá vé mới nhất ở đây.

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt được chia làm các chuyên mục khác nhau như địa điểm tôn giáo, khu du lịch, địa điểm tham quan mới...để các bạn tiện theo dõi và cập nhật. Hiện tại Đà Lạt đang có gần 100 địa điểm tham quan du lịch lớn nhỏ khác nhau và việc thay đổi giá vé tham quan cũng diễn ra liên tục nên bảng giá vé này chỉ mang tính chất cập nhật nên đôi khi có sự sai xót rất mong quý bạn đọc đóng góp ý kiến.

1. BẢNG GIÁ VÉ THAM QUAN CÁC THÁC NƯỚC ĐÀ LẠT

- Thác Preen: Đây là ngọn thác đẹp toạ lạc tại chân đèo Preen, ngọn thác đổ từ độ cao hơn 10m xuống một hồ nước nhỏ bên dưới, trong chân thác là một con đường bê tổng để du khách có thể đi bộ xuyên qua bên dưới ngọn thác. Bên cạnh tham quan thác nước bạn có thể tham quan các khu nuôi nhốt động vật hoang dã, tham gia cưỡi Voi, Đà Điểu và các hoạt động khác. Hầu hết khách du lịch tham quan ở đây là khách Nga và Trung Quốc.


Giá vé tham quan: 30,000đ/1 Người lớn và 15,000đ/1 Trẻ em.

- Thác Datanla: Ngọn thác nằm ở giữa đèo Prenn với những cánh rừng thông bao quanh tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bên cạnh đó nơi đây cũng có rất nhiều hoạt động ngoài trời được yêu thích như đi xe máng trượt (hệ thống máng trượt dài nhất Đông Nam Á), trò chơi đu dây trên cao và một số hoạt động du lịch mạo hiểm khác.

Giá vé tham quan: 30 000đ/1 người lớn và 15 000đ/1 trẻ em.

Vé Máng Trượt 50 000đ/1 người lớn và 30 000đ/1 trẻ em khứ hồi. Một chiều 35 000đ/1 người lớn và 20 000đ/1 trẻ em.


- Thác Voi: Thác Voi là ngọn thác hùng vĩ toạ lạc tại Nam Ban cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km về hướng Tây Nam, đây được xem là một trong những ngọn thác lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 người lớn và 5000đ cho trẻ em.


- Thác Pongour: Thác Pongour còn được gọi là thác 7 tầng hay Nam thiên đệ nhất thác, đây là thác nước lớn nhất của khu vực phía nam Việt Nam, thác cao trên 20m và trải dài trên 100m với những dòng nước trắng xoá đổ xuống rất hùng vĩ.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 Người lớn và 5000đ/1 Trẻ em.


- Thác Hang Cọp: Thác Hang Cọp từng là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của những năm 1990, thời điểm đó nơi đây còn được xây dựng trở thành một khu du lịch hoành tráng giữa đại ngàn rừng thông. Tuy nhiên thời gian dài với sự phát triển của thác Datanla và thác Prenn nơi này dần trở nên vắng lặng.

Giá vé tham quan: 5000đ/1 Người.


- Thác Cam Ly: Cũng như thác Hang Cop, thác Cam Ly từng là biểu tượng của thành phố ngàn hoa, từng đi vào thơ ca của Đà Lạt tuy nhiên thời gian dài bị ô nhiễm dẫn đến sự thiếu hấp dẫn của nơi đây.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 Người lớn và 10 000đ/1 Trẻ em.


- Thác Dambri: Ngọn thác toạ lạc ở ngoại thành Bảo Lộc, cùng thác Pongour thác Dambri là cũng là một ngọn thác hùng vĩ và lớn bậc nhất tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh đó nơi đây còn được đầu tư bài bản để trở thành khu du lịch phức hợp nhiều dịch vụ khác nhau.

Giá vé tham quan thác Dambri: 150 000đ/1 người, nếu bạn đặt ăn tại đây sẽ được khu du lịch giảm 30% giá vé tham quan.2. BẢNG GIÁ VÉ THAM QUAN KHU DU LỊCH ĐÀ LẠT

- Khu du lịch Đà Lạt TTC (Thung Lũng Tình Yêu - Đồi Mộng Mơ): Vào giữa năm 2019 hai khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu và Đồi Mộng Mơ đã sáp nhập để trở thành một khu du lịch phức hợp nhiều dịch vụ, du khách tham quan có thể mua vé trọn gói bao gồm rất nhiều dịch vụ bên trong như xe điện đưa đón, miễn phí tất cả các địa điểm tham quan bên trong khu du lịch.


Giá vé tham quan: 250 000đ/1 Khách.

- Khu du lịch núi Langbiang: Núi Langbiang từ lâu đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố ngàn hoa, nơi đây hội tụ nhiều yếu tố thiên nhiên thuận lợi như độ cao, thắng cảnh nhìn xuống bên dưới nên thu hút được rất nhiều du khách tham quan mỗi ngày.

Giá vé tham quan: 30 000đ/1 Người lớn và 15 000đ/1 Trẻ em.


- Khu du lịch trang trại rau thuỷ canh Vạn Thành: Khu du lịch rau thuỷ canh Vạn Thành đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách ghé tham quan, chụp ảnh với những vườn rau độc đáo như vườn bí khổng lồ, vườn dưa Pepino, vườn cà chua đen...

Giá vé tham quan: 40 000đ/1 Người lớn và 20 000đ/1 trẻ em.


- Khu du lịch hồ Than Thở: Hồ Than Thở là khu du lịch lâu đời tại Đà Lạt, nơi đây từng rất nổi tiếng trong những năm thập niên 70-80 với rừng thông bạc ngàn soi bóng hồ than thở bình yên tuyệt đẹp, gắng liền với địa danh này còn có đồi thông hai mộ nổi tiếng về câu chuyện tình buồn giữa chàng Tâm và nàng Thảo.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 Người lớn và 10 000đ/1 Trẻ em.


- Khu du lịch Làng Cù Lần: Làng Cù Lần là một khu du lịch sinh thái lớn toạ lạc tại huyện Lạc Dương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km về hướng Tây Bắc, nơi đây hội tụ rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp cùng những cây cầu treo, những ngồi nhà sàng mang phong cách tây nguyên mang đến sự hấp dẫn đặc biệt với du khách.

Giá vé tham quan: 60 000đ/1 Người lớn và miễn phí vé cho trẻ em.


- Khu du lịch Thung Lũng Vàng: Đây là khu du lịch toạ lạc bên hồ Suối Vàng thơ mộng, du khách đến đây chủ yếu tham quan dã ngoại chụp ảnh bên rừng thông và các tiểu cảnh được xây dựng bên trong khuôn viên nhà máy nước Dankia Suối Vàng.

Giá vé tham quan: 40 000đ/1 Người lớn và 20 000đ/1 trẻ em.


- Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc: Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc là một trong những điểm đến hấp dẫn của Đà Lạt hiện nay, đặc biệt từ khi có điểm nhấn hồ Vô Cực nơi đây thu hút một lượng lớn khách tham quan mỗi ngày.

Giá vé tham quan: 60 000đ/1 Người lớn và 30 000đ/1 Trẻ em.


- Khu du lịch Đà Lạt Fresh: Khu du lịch Đà Lạt Fresh toạ lạc tại làng hoa Vạn Thành cách trung tâm thành phố ngàn hoa khoảng 7km về hướng Tây, nơi đây là một điểm đến với những đồi hoa rộng lớn, những biểu tượng được nhiều bạn trẻ du lịch yêu thích như ngôi nhà cối xay gió, cầu tình yêu...

Gía vé tham quan: 50 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 1m2.


- Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang: Hoa Sơn Điền Trang là khu du lịch sinh thái toạ lạc tại đèo Tà Nung cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km, nơi đây được mệnh danh là thiên đường sống ảo với các biểu tượng như bàn tay phật, cổng tình yêu, vòng tròn tình yêu ....

Giá vé tham quan: Người lớn 30 000đ/1 khách và trẻ em là 15 000đ/1 Người.


- Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt: Vườn hoa Đà Lạt toạ lạc bên hồ Xuân Hương đây là nơi trồng và chăm sóc hàng trăm loài hoa khắp nơi trên thế giới, du khách đến đây bên cạnh tham quan tìm hiểu các loài hoa còn thoải mái chụp ảnh lưu niệm với những vườn hoa xinh đẹp và sặc sỡ trong nắng ấm.

Giá vé tham quan: 40 000đ/1 Người lớn và 20 000đ/1 Trẻ em.


- Khu du lịch vườn thượng uyển bay: 


Giá vé:

- Người lớn 99,000đ/1 khách

- Trẻ em: 50,000đ/1 Khách.

3. BẢNG GIÁ VÉ CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC, DINH THỰ.

- Dinh 1 Đà Lạt: Dinh 1 Đà Lạt được cải tạo và đưa vào khai thác du lịch từ năm 2016 với quan cảnh và công trình dinh thự tuyệt đẹp, nơi đây nhanh chóng thu hút lượng lớn du khách tham quan chụp ảnh và tìm hiểu các giá trị lịch sử của dinh thự và vua Bảo Đại.


Giá vé tham quan: 40 000đ/1 Người lớn và 20 000đ/1 Trẻ em.

- Dinh Bảo Đại ( Dinh 3): Dinh Bảo Đại từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng với những giá trị lịch sử liên quan đến cuộc đời vua Bảo Đại và những trường phái kiến trúc độc đáo tạo nên dinh thự.

Giá vé tham quan: 25 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 1m2.


- Biệt Điện Trần Lệ Xuân: Nơi đây từng là nơi sinh sống và nghỉ mát của Trần Lệ Xuân phu nhân của tổng thống Ngô Đình Diệm, hiện tại nơi này được trưng bày và lưu trữ những hiện vật liên quan đến mộc bản của triều Nguyễn cũng những thông tin lịch sử quý giá liên quan đến một thời quá khứ của người từng là đệ nhất phu nhân này.

Giá vé tham quan:15 000đ/1 Người lớn và miễn phí vé cho trẻ em dưới 1m2.


- Biệt Thự Hằng Nga (Crazy House): Đây còn gọi là ngôi nhà quái dị được xây dựng bởi kiến trúc sư Đặng Việt Nga, bà từng du học ở Nga và sau đó định cư tại Đà Lạt, công trình của bà thể hiện sự tự do và thuận theo cuộc sống tự nhiên, mọi thứ không theo bất kỳ một trường phải kiến trúc nào.

Giá vé tham quan:40 000đ/1 Người lớn và 20 000đ/1 Trẻ em.


- Cung Nam Phương Hoàng Hậu (Viện bảo tàng Lâm Đồng): Đây từng là nơi sinh sống và làm việc của ông Nguyễn Hữu Hào một trong những người giàu nhất xứ Nam kỳ trong những năm đầu thế kỷ 20, ông cũng là bố của hoàng hậu Nam Phương và cũng là bố vợ của vua Bảo Đại.

Giá vé tham quan: 10 000đ/1 Người lớn và miễn phí vé cho trẻ em.


- Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt: Đây được bầu chọn là một trong những nhà Ga xe lửa cao nhất thế giới, nơi đây còn lưu lại một đầu máy hơi nước được sản xuất từ những năm 1927 với đầy đủ hiện trạng. Du khách đến đây có thể mua vé tàu lửa để di chuyển 7km đến Trại Mát tham quan chùa Linh Phước.

Giá vé tham quan: 5000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em.

Giá đi tàu: 85 000đ/1 Người Việt Nam và 124 000đ/1 Người nước ngoài.


- Viện Sinh Học Tây Nguyên: Viện Sinh Học Tây Nguyên là nơi lưu trữ và trưng bày hàng trăm mẫu vật của các loài động vật quý hiếm đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên, bên cạnh đó nơi đây cũng là một điểm chụp ảnh nghệ thuật nổi tiếng của du khách bởi sự ma mị và tuyệt đẹp của công trình kiến trúc này.

Giá vé tham quan: 15 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em.


4. BẢNG GIÁ VÉ CÁC KHU ĐIỂM DU LỊCH KHÁC

- Nấc thang lên thiêng đường: Nói đến nấc thang lên thiêng đường bạn có thể đến nhiều nơi, nhưng nổi tiếng nhất là Thung Lũng Đèn và Sunny Farm hay Dalat Golf Cafe.

Giá vé tham quan chụp ảnh: 20 000đ/1 Người lớn, trẻ em miễn phí.


- Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu: Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu là điểm đến chụp hình sống ảo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tại đây cũng có luôn nấc thang lên thiêng đường nên nếu đã đến đây thì không cần đi Suny Farm hay Thung Lũng Đèn nữa.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 Người lớn và 10 000đ/1 trẻ em.


- Cáp Treo Đà Lạt: Đây là tuyến cáp treo nối thành phố Đà Lạt đến Thiền Viện Trúc Lâm dài hơn 2000m, ngồi trên cáp treo du khách có thể ngắm toàn cảnh 1 phần thành phố Đà Lạt cùng hồ Tuyền Lâm và Thiên Viện Trúc Lâm bên dưới.

Giá vé: 70 000đ/1 người khứ hồi và 50 000đ/1 người 1 chiều. Vé trẻ em là 30 000đ/1 Người.


- Đà Lạt view: Đà Lạt view là một quán cà phê toạ lạc tại Khe Sanh thành phố Đà Lạt, nơi đây nổi tiếng với cổng trời và cồng vồng tình yêu ngắm cảnh đồi núi hùng vĩ bên dưới. 

Giá vé: 10 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em. (Chỉ áp dụng khách đoàn và khách không uống cà phê).


- Ma Rừng Lữ Quán: Đúng như tên gọi, nơi đây là một lữ quán toạ lạc giữa rừng sâu núi thẳm của khu vực Đạ Nghịt, Lac Dương. Đường đến đây cơ bản hơi khó khăn di chuyển nhưng bù lai lữ quán có những góc đẹp khiến du khách mê mẫn mỗi khi chụp hình.

Giá vé: 10 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em. (Tự nguyện gửi tiền vào thùng gỗ).

- Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch: Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch toạ lạc tại xã Tà Nung, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km về hướng Tây Nam, đây là một trong những cánh đồng hoa tổng hợp đẹp nhất Đà Lạt hiện nay.

Giá vé tham quan: 20 000đ/1 Người lớn và miễn phí cho trẻ em.

- XQ Sử Quán: XQ Sử Quán là một trung tâm sản xuất tranh thêu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, đây cũng là một điểm tham quan du lịch tại Đà Lạt, bạn đến đây sẽ được tham quan khám phá những nét độc đáo của văn hoá thêu truyền thống cùng nghệ thuật đỉnh cao độc đáo.

Giá vé tham quan: 100 000đ/1 Khách.

Đây là bảng cập nhật giá vé tham quan Đà Lạt mới nhất do team Amazing Dalat Media thực hiện. Thông tin hầu hết được tham khảo trên các trang thông tin đại chúng như báo chí, website hoặc fanpage của doanh nghiệp chủ quản, một số địa điểm được gọi điện thoại hỏi trực tiếp. Tuy nhiên sự thay đổi liên tục của các khu điểm du lịch Đà Lạt là điều tất yếu và Amazing Đà Lạt có thể sẽ không thể cập nhật kịp lúc thông tin. Nếu có thông tin sai xót hoặc có sự thay đổi các bạn có thể đóng góp ý kiến giúp cho team mình. 

Facebook: Amazing Đà Lạt

____________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt cập nhật tháng 01 năm 2020 Bảng giá vé tham quan Đà Lạt cập nhật tháng 01 năm 2020
7/10 399 bình chọn

Comments